3 kiểu túi xách được dự báo sẽ "cháy hàng" trong dịp hè này, chị em hãy nhớ sắm để không bị lạc hậu

Không chỉ là có tác dụng đựng đồ, những chiếc túi xách này còn là phụ kiện cực độc đáo, tạo điểm nhấn thú vị trong bộ trang phục của chị em.

Nếu bạn là người yêu thời trang, hẳn bạn không thể không biết tác dụng cực lớn của những chiếc túi xách. Chỉ cần biết chọn đúng túi xách, bộ trang phục của bạn sẽ được nâng tầm lên rất nhiều, trở nên sang trọng, phong cách và ấn tượng hơn bội phần. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra 3 kiểu túi xách chị em nhất định phải sắm trong mùa hè bởi tác dụng tuyệt vời mà chúng mang lại.

1. Túi mây

Những chiếc túi mây sang trọng, nữ tính pha nét cổ điển chính là bạn đồng hành tuyệt vời dành cho bạn trong mùa hè này. Với kiểu cách ấn tượng, phá cách, đây chính là công cụ đắc lực giúp chị em nhìn trẻ trung, xinh đẹp và thanh lịch, phong thái hơn.

2. Túi dệt 

Đồng hành với túi mây chính là túi dệt. Đây là kiểu túi có kết cấu dạng lưới như những chiếc lưới đánh cá, được tạo bởi các đường dệt tỉ mỉ khéo léo đầy tinh tế với nhau. Chiếc túi này như một món đồ trang sức, tạo điểm nhấn cho bộ trang phục và góp phần giúp hình ảnh của bạn trở nên ấn tượng, hoàn hảo hơn.

3. Túi đính cườm

 

Bên cạnh trang phục lấp lánh thì túi đính cườm chính là một trong những kiểu túi rất đáng được chú ý trong thời gian tới. Được trang trí bằng những chuỗi hạt tuyệt đẹp, kiểu túi đính cườm sẽ là một điểm nhấn cực kỳ thú vị, ấn tượng, làm bừng sáng cả bộ trang phục, giúp bạn càng thêm nổi bật.

(Nguồn: Notjessfashion)

Bình luận