5 ''không'' của phụ nữ thông minh trong tình yêu, nhờ vậy mà đàn ông nể trọng hơn

Bạn nên học cách chia sẻ những điều mà mình thích phụ nữ ạ, điều không thoải mái trong mối quan hệ. Đừng im lặng rồi chờ đợi đối phương đoán ý mình.

Họ không phân tích tất cả mọi thứ

Bạn luôn nhận được lời khuyên nên để ý, phân tích những chi tiết, hành động nhỏ của người đàn ông. Tuy nhiên việc làm như vậy chỉ khiến hai người thêm xa cách mà thôi. Cách khôn ngoan là hãy quan sát, ghi nhớ lại mọi thứ để tiện cho việc suy nghĩ về người đàn ông hiện tại. Chứ đừng dại lôi mọi thứ ra mổ xẻ.

Họ không đi tìm kiếm một nửa bù đắp cho mình

Những người đàn bà thông minh luôn hiểu được rằng chẳng có người nào gọi là hoàn hảo 100% cả. Cô ấy sẽ tự chăm lo cho bản thân, tìm kiếm cho mình mục đích sống riêng và chọn người bạn đời thật sự yêu thương mình.

(ảnh minh họa)

Họ không hạ thấp người khác để thấy mình tốt hơn

Phụ nữ đừng liệt kê ra một loạt những tật xấu của người yêu/ chồng, hay “tặng” người yêu câu “Anh cũng thế rồi còn gì” chỉ để cảm thấy mình cũng không đến nỗi tệ như người ta nói. Điều đó chẳng giải quyết được điều gì cả, và bán sống bán chết tranh phần thắng trong tình yêu chỉ làm cho cảm xúc yêu thương giữa hai người dần dần biến mất thôi.

Họ không im lặng

(ảnh minh họa)

Bạn nên học cách chia sẻ những điều mà mình thích phụ nữ ạ, điều không thoải mái trong mối quan hệ. Đừng im lặng rồi chờ đợi đối phương đoán ý mình. Bởi ngay cả bạn cũng chẳng hiểu họ nghĩ gì, cảm thấy như nào. Thế nên muốn gì hãy cứ nói ra cho nhau nghe.

Họ hiểu rõ ''Hãy để mọi thứ tự nhiên''

Bạn có thể sẽ vô cùng hoang mang vì sao anh ấy lại chưa rủ mình về nhà, hay chưa cầu hôn mình. Nhiều lần bạn thúc ép rồi lại phải thất vọng. Bất an khi thấy người bạn đời của mình không có những hành động chăm sóc mình như những người khác là điều đương nhiên, nhưng hãy thử chấp nhận điều đó theo một lẽ tự nhiên, miễn là anh ấy yêu bạn chân thành là được.

Theo Phunutoday

Bình luận