Phụ nữ sở hữu 3 nét tướng này, nếu kết hôn muộn ắt có hạnh phúc viên mãn

Nếu sở hữu 3 nét tướng này, bạn nên kết hôn muộn để có được cuộc hôn nhân viên mãn, bền lâu

Nhiều người cho rằng lập gia đình sớm, hai vợ chồng sẽ chí thú làm ăn, xây dựng nên cuộc hôn nhân viên mãn, lâu bền. Nhưng cũng có người kết hôn sớm, cuộc hôn nhân đổ vỡ, chịu cảnh đứt gánh giữa đường. 

Nếu sở hữu 4 nét tướng này, bạn nên kết hôn muộn thì hôn nhân mới xuôi thuận, ấm êm. 

Xương gò má cao

Nếu sở hữu xương gò má cao, bạn là người có tính cách mạnh mẽ, phóng khoáng, thích sống độc lập, tự chủ. Bạn là người tài giỏi, tự lập, không thích nhờ cậy người khác, cũng không thích bị ràng buộc. Trong chuyện tình cảm, những cô gái có tướng này thường không thích bị quản lý, bó buộc. Chính vì vậy, nếu có kết hôn sớm, bạn sẽ khó có được hạnh phúc lâu bền do cuộc hôn nhân dễ lục đục, mâu thuẫn. 
Phụ nữ có xương gò má cao nên kết hôn muôn. Theo thời gian, bạn sẽ chín chắn, trưởng thành và quyến rũ hơn. Lúc này, bạn có sức hút rất lớn đối với người khác phái, dễ lựa chọn được một người phù hợp hơn và có được cuộc sống lứa đôi hòa hợp, hạnh phúc.

Phụ nữ sở hữu 3 nét tướng này, nếu kết hôn muộn ắt có hạnh phúc viên mãn

Phụ nữ có tướng đàn ông
Với những cô gái có hình thể cao to, thô kệch, thích mặc trang phục nam tính, trung tính được gọi là có tướng đàn ông. Những cô gái này thường khá nóng nảy. Nếu kết hôn sớm, vợ chồng dễ tranh cãi, mâu thuẫn.
Kết hôn muộn khiến họ suy nghĩ chín chắn hơn, có sức hút hơn trong mắt người khác giới. Đây cũng là cách để bạn tăng thêm nhân duyên thịnh vượng, để cuộc hôn nhân được hạnh phúc bền lâu. Dù bạn có tướng phụ nữ kết hôn muộn hay không thì cũng đừng quá lo lắng, ai cũng sẽ có được một tình yêu chỉ thuộc về mình.

Phụ nữ sở hữu 3 nét tướng này, nếu kết hôn muộn ắt có hạnh phúc viên mãn

Miệng rộng
Nhiều người cho rằng phụ nữ miệng rộng số mệnh không tốt, dễ gây "tan hoang" cửa nhà. Tuy nhiên, theo nhân tướng học những người này có tính cách mạnh mẽ, tự lập, quyết đoán trong cả công việc lẫn tình cảm. Họ không muốn chịu ràng buộc bởi hôn nhân quá sớm. Phụ nữ có tướng này nên kết hôn muộn, khi bạn đã có trong tay sự nghiệp ổn định, suy nghĩ chín chắn. Càng kết hôn muộn, phụ nữ mang tướng này càng giàu sang, viên mãn.
*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo
Chi Chi/Theo Sohu
Bình luận