Phụ nữ sở hữu một trong những tướng trán này cả đời vất vả, lận đận

Theo nhân tướng học, phụ nữ sở hữu tướng trán này dù chăm chỉ, cần cù thì cuộc sống cũng sẽ long đong, lận đận.

Trán ngắn

Trán ngắn (trán thấp) là chiều rộng của trán ngắn, hẹp, tạo cảm giác bị bóp vào. Theo nhân tướng học, người có tướng trán này thường sinh ra trong gia cảnh nghèo khó, cuộc sống tương lai cũng không có gì đột biến, cuộc đời chịu nhiều khó khăn, vất vả, đến hậu vận vẫn khốn khó.

Nếu trán thấp và rộng thì đường tình duyên lận đận. Về già dễ phải sống cô độc.

Trán tròn

Người có tướng trán tròn thường sống nhân hậu, hòa nhã, khiên tốn, không áp đặt. Tuy nhiên, người này dễ hành động theo cảm tính, không kiên nhẫn, hay bỏ cuộc giữa chừng.

Theo nhân tướng học, người này có đường tình duyên khá lận đận. Phụ nữ trán tròn thường đặt yêu cầu quá cao vào người mình yêu, khiến nửa kia cảm thấy mệt mỏi. Cuộc tình dễ rơi vào cảnh chia ly.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Trán vuông

Theo nhân tướng học, phụ nữ sở hữu tướng trán này là người sống thực tế, ít suy nghĩ viển vông. Tuy nhiên, người có tướng trán vuông rộng thường rất bảo thủ nên cuộc sống của họ không hề dễ dàng. Họ chỉ sống bình thường, thậm chí nghèo khó bởi tính cách quá cứng nhắc của mình.

Trán lõm

Theo nhân tướng học, cuộc sống của người phụ nữ trán lõm sẽ rất lận đận. Họ là người thiếu ý chí tiến thủ lại không biết nhìn xa trông rộng nên hiếm khi dư giả, làm được đồng nào đều sẽ tiêu hết, không có tích lũy.

Hơn nữa, người này không biết cách ứng xử tế nhị, thông minh nên thường không được lòng những người xung quanh. Do đó, khi gặp khó khăn, người này thường phải tự thân vận động chứ không được người khác giúp đỡ.

Trán hẹp

Trán hẹp là khoảng cách từ trên lông mày đến mép tóc rất ngắn. Người sở hữu kiểu trán này thường sống mơ mộng, thiếu thực tế, rất tỉ mỉ, cẩn trọng trong công việc.

Tuy nhiên, họ không có khả năng giao tiếp, hay do dự, đa nghi nên thường bỏ qua những cơ hội tốt khiến cuộc sống của bản thân không thể thăng hoa mà cứ mãi bình thường, đạm bạc.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo khoevadep 

Bình luận
Tin khác

Có nên để chồng theo vợ vào phòng sinh?

Khoa sản của nhiều bệnh viện khuyến khích các ông bố vào phòng sinh để chứng kiến khoảnh khắc đứa con chào đời và để thấu hiểu hơn sự vất vả của người phụ nữ.
;