Tử vi tuần mới 13/7-19/7: Dậu tiền tài viên mãn nhờ lộc trời; Tuất chú ý hơn đến sức khoẻ

Tử vi tuần mới từ 13/7 đến 19/7 của 12 con giáp nói rằng đây sẽ là khoảng thời gian đầy thuận lợi cả về công việc cũng như tiền tài với người tuổi Dậu. Trong khi đó, tuổi Tuất cần chú ý đến sức khoẻ nhiều hơn.

1. Tuổi Tý  

Tử vi tuần mới từ 13/7 đến 19/7 của 12 con giáp nói rằng cảm xúc thất thường, hành xử thiên về cảm tính là điều khiến tuổi Tý gặp phải rắc rối trong tuần. Bản mệnh dễ gặp phải mâu thuẫn với đồng nghiệp cũng như cấp trên. Mối quan hệ nơi công sở rất quan trọng và đừng nghĩ rằng việc một ai đó chỉ ra lỗi sai của mình là họ muốn bêu xấu mình. Người thành công là người biết không ngừng tự hoàn thiện. Hãy lắng nghe và tiếp thu một cách có chọn lọc. 

Cảm xúc lên xuống thất thường cũng khiến những chú Chuột tự đưa mối quan hệ tình cảm của mình vào bế tắc. Nên nhớ rằng, dù là trong tình yêu, cả 2 cũng cần có khoảng không gian riêng của mình và hãy tôn trọng sự tự do của nhau. Cuối tuần sao Giải Thần ghé thăm, nhìn chung vận trình của người tuổi Tý sẽ thêm nhiều phần thuận lợi.  

 2. Tuổi Sửu  

 

tu vi tuan moi 13/7-19/7: dau tien tai vien man nho loc troi; tuat chu y hon den suc khoe - 1 

Tử vi tuần mới từ 13/7 đến 19/7 của 12 con giáp nói rằng tuổi Sửu sẽ có sự gia tăng thu nhập một cách rõ rệt. Chính Tài trợ mệnh ngay từ những ngày đầu tuần dự báo trước khoảng thời gian rủng rỉnh tiền trong túi. Tuy nhiên chớ vì vậy mà bản mệnh tiêu xài hoang phí. "Miệng ăn núi lở", nếu không biết chi tiêu hợp lý thì có bao nhiêu rồi cũng sẽ hết mà thôi. 

Trong công việc, tuổi Sửu cần đề phòng trước những rắc rối có thể gặp phải. Lời khuyên dành cho bản mệnh là chớ giữ cái tôi quá cao, coi thường năng lực của người khác. Hãy cứ nỗ lực và chứng minh khả năng của mình, khiêm tốn cũng như học hỏi những điều tốt từ người khác. Đó mới là bí quyết để bản mệnh hoàn thiện mình và có các mối quan hệ xã hội tốt. 

3. Tuổi Dần 

Tử vi tuần mới từ 13/7 đến 19/7 của 12 con giáp nói rằng đây là khoảng thời gian nhìn chung vận trình của người tuổi Dần khá ổn định. Cuối tuần có thể có chút xáo trộn khi Thương Quan án ngữ. Ai cũng có lúc cần được nghỉ ngơi, dành cho mình không gian riêng để suy nghĩ nhiều hơn về cuộc sống. Đừng ngần ngại tạm gác mọi công việc để dành cho mình khoảng thời gian thảnh thơi trong tâm hồn. 

4. Tuổi Mão  

Tử vi tuần mới từ 13/7 đến 19/7 của 12 con giáp nói rằng đầu tuần những chú Mèo có thể gặp phải chút rắc rối. Tuy nhiên mọi chuyện sẽ nhanh chóng được giải quyết. Thiên Tài trợ mệnh vào những ngày giữa tuần giúp tuổi Mão có được nhiều may mắn trong chuyện tiền bạc. 

Về tình cảm, đôi lứa tuổi Mão dễ gặp phải mâu thuẫn trong tuần mới này, các mối quan hệ với đồng nghiệp cũng như người thân dễ rơi vào căng thẳng. Lời khuyên dành cho bản mệnh trong tuần là chú ý hơn đến cách ăn nói của mình cũng như quan tâm hơn đến mọi người, những mâu thuẫn sẽ dần được tháo gỡ mà thôi.

5. Tuổi Thìn  

Tử vi tuần mới từ 13/7 đến 19/7 của 12 con giáp nói rằng những ngày đầu tuần tuổi Thìn đã gặp phải ngáng trở khi Tỷ Kiên xuất hiện. Cả trong công việc cũng như tiền bạc, con giáp này cần cẩn trọng hơn bao giờ hết. Nên nhớ, không bao giờ được nóng vội hay liều lĩnh đem tiền đi đầu tư mà hoàn toàn không có sự tìm hiểu kỹ lưỡng nếu không muốn tiền mất tật mang. Nhìn chung bản mệnh khó đạt được bước tiến nào trong tuần mới này. 

Sao Dịch Mã dự báo tuổi Thìn có thể sẽ có những thay đổi trong tuần này. Thay đổi những điều đang quen thuộc có thể khiến bản mệnh thấy lạ lẫm, không thoải mái cho lắm song là điều nên làm, nó sẽ khiến cuộc sống của tuổi Thìn thêm mới mẻ.

6. Tuổi Tỵ 

tu vi tuan moi 13/7-19/7: dau tien tai vien man nho loc troi; tuat chu y hon den suc khoe - 3

Tử vi tuần mới từ 13/7 đến 19/7 của 12 con giáp nói rằng tuổi Tỵ cần lưu ý hơn trong mối quan hệ tình cảm của mình. Sao Thiên Diêu chủ về đào hoa, dự báo có thể có kẻ thứ 3 xuất hiện khi giữa hai người xuất hiện những bất đồng. Công việc gặp nhiều mệt mỏi khiến tuổi Tỵ không tha thiết nhiều với bất cứ việc nào khác. Song hãy nhớ rằng, có người để chia sẻ sẽ tốt hơn nhiều so với việc một mình chịu đựng. Giữa tuần Chính Quan xuất hiện, người tuổi Tỵ sẽ nhanh chóng vận dụng được lợi thế của mình để xử lý một cách nhanh chóng những nhiệm vụ quan trọng.

7. Tuổi Ngọ 

Tử vi tuần mới từ 13/7 đến 19/7 của 12 con giáp nói rằng tuổi Ngọ nếu tập trung cao độ sẽ đạt được thành công trong tuần này. Chính Ấn xuất hiện ngay những ngày đầu tuần sẽ tiếp thêm sức mạnh cho bản mệnh trong việc đưa ra quyết định đúng đắn. 

Tuổi Ngọ vốn trời sinh thông minh nhanh nhẹn, không thích sự bó buộc. Với sự giúp sức của sao Hữu Bật, tuổi Ngọ không chỉ vượt qua những thử thách mà còn giúp đỡ đồng đội cùng tiến lên phía trước với mình.  

8. Tuổi Mùi 

Tử vi tuần mới từ 13/7 đến 19/7 của 12 con giáp nói rằng những chú Dê nên dành thời gian lập kế hoạch một cách kỹ càng trước khi hành động. Đây là khoảng thời gian hứa hẹn bản mệnh có thể đạt được thành công nhất định. Đừng bỏ lỡ những cơ hội tốt như này. 

Đầu tuần Thực Thần ghé thăm, người tuổi Mùi luôn ở trong trạng thái vui vẻ, thoải mái. Tuy nhiên nhớ rằng có thể có kẻ xấu muốn lợi dụng bản mệnh nên với những công việc quan trọng, đặc biệt là có liên quan tới tiền thì tuổi Mùi cần rất thận trọng.

9. Tuổi Thân 

tu vi tuan moi 13/7-19/7: dau tien tai vien man nho loc troi; tuat chu y hon den suc khoe - 4

Tử vi tuần mới từ 13/7 đến 19/7 của 12 con giáp nói rằng những chú Khỉ sẽ có tâm trạng rất tốt trong tuần này. Có sao Tả Phù trợ mệnh, người tuổi Thân gặp thêm nhiều thuận lợi khi có quý nhân giúp đỡ. Hãy trân trọng những con người đó, thể hiện sự biết ơn và giúp đỡ những người khác khi mình có thể. 

Giữa tuần là khoang thời gian người tuổi Thân phải đặc biệt cẩn trọng. Kiếp Tài chiếu mệnh cũng là lời khuyên bản mệnh chớ quá tin tưởng vào một ai đó. Họ có thể hoàn toàn không tốt như bản mệnh vẫn nghĩ, thậm chí đang lợi dụng bản mệnh. 

10. Tuổi Dậu 

tu vi tuan moi 13/7-19/7: dau tien tai vien man nho loc troi; tuat chu y hon den suc khoe - 5

Tử vi tuần mới từ 13/7 đến 19/7 của 12 con giáp nói rằng đây sẽ là khoảng thời gian đầy thuận lợi cả về công việc cũng như tiền tài với người tuổi Dậu. 

Cụ thể, được sao Thiên Đức trợ mệnh, người tuổi Dậu sẽ rủng rỉnh tiền trong túi. Bản mệnh dễ được người thân cho một khoản tiền không nhỏ hoặc nhận được sự hỗ trợ trong làm ăn.

Trong công việc, những chú Gà cảm thấy luôn dồi dào năng lượng. Tinh thần sảng khoái, năng lượng dồi dào khiến người tuổi Dậu đóng góp được nhiều ý tưởng sáng tạo cho công ty, được cấp trên cũng như đồng nghiệp ghi nhận.  

11. Tuổi Tuất 

Tử vi tuần mới từ 13/7 đến 19/7 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Tuất khá gập ghềnh, trắc trở. Thương Quan xuất hiện ngay từ những ngày đầu tuần chính là lời cảnh báo bản mệnh không được chủ quan. Trong công việc cũng như cuộc sống, cần chú ý hơn đến cả những chi tiết nhỏ, không nóng vội mà mắc phải sai lầm không đáng. Sai một li đi một dặm, tuổi Tuất cẩn trọng vẫn là điều nên nhớ hàng đầu. 

Lời khuyên nữa dành cho người tuổi Tuất trong tuần mới là cần quan tâm nhiều hơn đến sức khoẻ của mình. Bản mệnh đang có biểu hiện giảm sút sức khoẻ một cách rõ rệt. Điều đầu tiên con giáp này cần làm là xây dựng chế độ ăn uống, ngủ nghỉ lành mạnh và tới các cơ sở y tế khám ngay khi cơ thể có dấu hiệu bất thường. 

12. Tuổi Hợi 

Tử vi tuần mới từ 13/7 đến 19/7 của 12 con giáp nói rằng đầu tuần là lúc vận trình của người tuổi Hợi suôn sẻ nhất trong tuần. Chính Quan giúp cho sự nghiệp của con giáp này gặp nhiều thuận lợi hơn, khó khăn có quý nhân đưa tay giúp đỡ. 

Về tiền bạc, bản mệnh cũng gặp không ít khó khăn khi nguồn thu thì không tăng mà các khoản chi lại tăng lên nhanh chóng. Đừng nóng vội vì sao Tử vi sẽ giúp những chú Heo sớm hoá giải được những trở ngại đang phải đối mặt thôi. 

Theo tử vi, cuối tuần sẽ là lúc tuổi Hợi dễ vướng vào những rắc rối. Sự bận rộn trong công việc khiến bản mệnh mệt mỏi và đẩy những bực dọc, áp lực lên nửa kia và những người thân trong gia đình. Hãy quan tâm hơn đến mọi người và nhớ rằng mọi công việc nên được dừng lại sau cánh cửa văn phòng. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Theo Trương Thi (thoidaiplus.giadinh.net.vn)

Bình luận
Tin khác

9 cách làm điều hòa vừa mát nhanh vừa tiết kiệm điện nhất

Vào những ngày tháng nắng nóng 40 độ như hiện nay, điều hoà là một vật dụng không thể không có của nhiều gia đình. Tuy nhiên, tiền điện lại là mối quan tâm của nhiều gia đình. 9 cách dưới đây làm điều hòa mát hơn lại vừa có thể tiết kiệm điện năng tiêu thụ.
;