Tử vi tuổi Tý theo phong thủy năm 2021

Năm 2021, tuổi Tý có sao năm #2 khiến mức năng lượng giảm sút. Để giảm tác động xấu của sao này, bạn nên làm việc khoa học và chừng mực để không rơi vào tình trạng kiệt sức.

* Tử vi theo phong thủy được tính theo ngày tháng Dương lịch, dựa trên lịch Phong thủy (bắt đầu từ ngày 4/2/2021 đến ngày 3/2/2022).

Năm 2021, tuổi Tý có sao năm là #2 (sao Bệnh tật), khiến bạn dễ bị đổ bệnh, mức năng lượng giảm sút. Để giảm tác động xấu của sao này, bạn nên làm việc một cách khoa học và chừng mực để không rơi vào tình trạng kiệt sức. Những rắc rối nhỏ, nếu không được xử lý kịp thời, có thể dẫn đến rắc rối nghiêm trọng. Hãy đi khám bác sĩ ngay khi gặp vấn đề về sức khỏe. Tăng cường mặc màu trắng, ghi, tránh đồ màu đỏ, tím, hồng, da cam; và nên đeo trang sức vàng bạc.

Năm 2021, tháng rất tốt của bạn là tháng thứ ba (từ 5/4 đến 5/5) và tháng thứ mười hai (từ 6/1/2022 đến 3/2/2022). Tháng xấu cần cẩn thận là tháng thứ sáu (từ 7/7 đến 7/8).

Tử vi từng tháng của tuổi Tý năm 2021

Tháng thứ nhất (từ 4/2 đến 5/3)

Một tháng tốt lành, khiến bạn cảm thấy mạnh mẽ, năng động. Đây là lúc bạn có thể tự tin đảm đương nhiều việc hơn, mạo hiểm hơn. Hãy đưa vào thực hiện những kế hoạch lớn bạn vẫn hằng ấp ủ. Trong công việc, mức năng lượng tuyệt vời và tinh thần phấn khích sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn. Bạn có thể tạo ảnh hưởng lớn đến những người xung quanh trong tháng này, và do đó có thể đảm đương tốt vai trò lãnh đạo. Trong kinh doanh, tiếng nói của bạn cũng được mọi người tôn trọng. Đừng tìm cách tự mình làm hết mọi việc. Đây là thời điểm tốt để mở rộng kinh doanh và tăng doanh số. Bạn cũng có thể tự tin đưa những ý tưởng mới vào thực tiễn.

Trong tình yêu, tuổi Tý độc thân trở nên đặc biệt quyến rũ. Người muốn ổn định cuộc sống có nhiều cơ hội thực hiện điều này. Trái lại, một số người tuổi Tý có thể đã đi tới cuối con đường của mình và muốn nói lời chia tay. Nhiều khả năng sự chia tay này không mang lại buồn đau, nó khiến bạn cảm thấy tự do, sẵn sàng bắt đầu một cuộc sống mới.

Tháng thứ hai (từ 6/3 đến 4/4)

Tháng này, ngôi sao Bệnh tật #2 của năm ảnh hưởng, khiến bạn dễ bị đổ bệnh, mức năng lượng giảm sút. Hãy đi khám bác sĩ khi gặp vấn đề về sức khỏe. Làm việc một cách khoa học và chừng mực để không rơi vào tình trạng kiệt sức. Hãy chăm chút cho sức khỏe và đừng nhận quá nhiều công việc. Tránh thức khuya dậy sớm thường xuyên hoặc di chuyển nhiều. Tình trạng lực bất tòng tâm có thể khiến bạn nổi nóng. Hãy kiên nhẫn và để dành một số ý tưởng cho tháng sau, khi năng lượng phục hồi.

Trong kinh doanh, mọi việc diễn ra nhanh hơn nhiều so với khả năng xử lý của người tuổi Tý. Đôi khi bạn cảm thấy mất kiểm soát. Đừng tìm cách tự mình làm hết mọi việc, hãy trao thêm quyền hạn và sự linh hoạt cho các thành viên của nhóm.

Đừng để mình bị tổn thương về chuyện tình cảm trong tháng này. Bạn có thể nhạy cảm hơn bình thường và khó lòng chịu đựng nếu bị từ chối. Đừng kỳ vọng quá nhiều để khỏi thất vọng. Kể cả nếu ai đó mến bạn, họ cũng sẽ không thể hiện tình cảm mạnh mẽ như mong đợi.

Tháng thứ ba (từ 5/4 đến 5/5)

Đây là tháng rất tốt cho người tuổi Tý. Năng lượng tràn trề cho phép bạn nhận thêm nhiều việc. Tinh thần phấn chấn, bạn lại quay về với những tấp nập của cuộc sống. Bạn bè lại trở nên quan trọng, tình yêu cũng lãng mạn hơn.

Đây là tháng mà bạn có cơ hội được trao những công việc giúp phát huy tối đa khả năng và thu về kết quả. Tài năng và mọi cố gắng của bạn được ghi nhận. Một số người tuổi Tý có thể được đề bạt vào đội ngũ quản lý. Trong kinh doanh, đây là thời điểm tuyệt vời để tung ra sản phẩm mới, mở chi nhánh, ký kết hợp đồng... Tháng này, càng hào phóng bao nhiêu bạn càng nhận lại nhiều bấy nhiêu.

Cuộc sống tình cảm mang lại rất nhiều niềm vui cho tuổi Tý. Bạn trở nên hấp dẫn và tạo dựng được sự liên kết sâu sắc với người mình hẹn hò. Đây là tháng tốt lành để tổ chức ăn hỏi, cưới xin.

Tháng thứ tư (từ 6/5 đến 5/6)

Một số người tuổi Tý có thể nhận được những khoản tiền bất ngờ. Tuy nhiên không nên chủ quan, tránh phô trường thành công của mình và đừng quá tin người. Khiêm tốn là điều bạn nên làm vào lúc này nếu không muốn gánh chịu rắc rối từ những kẻ đố kỵ.

Tại công sở, có thể có kẻ đang rình rập đâm bạn từ sau lưng. Giữ kín những suy nghĩ của mình và đừng tiết lộ quá nhiều. Đồng nghiệp có xu hướng nhìn nhận bạn như đối thủ cạnh tranh thay vì đồng minh, quan hệ giữa bạn và họ do đó cũng thay đổi màu sắc. Trong kinh doanh vận may tháng này như con dao hai lưỡi, sẽ có vài cơ hội kiếm tiền, nhưng cũng có nguy cơ mất tiền. Tuổi Tý có thể tính chuyện đầu tư mới hoặc trái lại là cắt lỗ ở những dự án không mấy hứa hẹn.

Cuộc sống tình cảm của người tuổi Tý tháng này sẽ mờ nhạt. Bạn có thể thấy chán với nếp cũ, và nếu đúng là vậy thì hãy mạnh dạn thay đổi. Giữ thái độ bình thản sẽ lợi ích hơn nhiều.

Tháng thứ năm (từ 6/6 đến 6/7)

May mắn đến với một số người, có thể là những khoản tiền bất ngờ, thành công trong sự nghiệp, học tập... Trực giác sắc bén giúp tuổi Tý đưa ra quyết định đúng đắn và khi cần có thêm một quan điểm khác, bạn sẽ nhanh chóng nhận được chỉ dẫn mà không phải quá mất công tìm kiếm. Đây là thời điểm thích hợp để củng cố các mối quan hệ tại nơi làm việc. Quen biết đúng người có thể giúp mở ra nhiều cánh cửa cho tuổi Tý. Đừng ngại nhấc điện thoại kêu gọi sự giúp đỡ nếu cần. Tuổi Tý có thể kết hợp làm ăn với bạn bè trong tháng này, làm việc theo nguyên tắc hai bên cùng có lợi sẽ giúp củng cố thêm tình bằng hữu.

Chuyện tình cảm tháng này cũng nhẹ nhàng. Bạn chẳng khó thu hút sự quan tâm của những người khác, nhưng thu hẹp sự lựa chọn có thể lại là điều không dễ dàng. Bạn còn chưa cảm thấy ưng thuận hoàn toàn và chưa sẵn sàng nhận lời ai đó. Khi gặp đúng người, bạn sẽ chẳng phải cân nhắc một hai như thế này. Khi còn phải băn khoăn liệu đây có phải người bạn cần tìm không thì nhiều khả năng câu trả lời là không.

Tháng thứ sáu (từ 7/7 đến 7/8)

Tháng này không dễ chịu với tuổi Tý, với nhiều trở ngại bất ngờ và sự hiểu lầm. Giữ cho khu vực Bắc của ngôi nhà bạn được yên tĩnh, tránh bật đèn, bật quạt tại khu vực này. Bày biện nhiều đồ kim loại để hóa giải năng lượng Thổ của Ngũ Hoàng. Tăng cường mặc đồ màu trắng, màu ghi và đeo đồ trang sức vàng bạc để giảm thiểu năng lượng xấu. Tránh mặc đồ mang tính Hỏa (đỏ, tím, hồng...).

Bạn dễ nóng giận và căng thẳng trong tháng này. Sự căng thẳng này có thể xuất phát từ việc thiếu ngủ, quá nhiều áp lực hay không đảm đương tốt công việc. Tránh thu hút sự chú ý của mọi người khi phong độ bạn xuống thấp như lúc này. Hãy hành xử một cách cẩn trọng. Mọi chuyện sẽ ổn thỏa trở lại vào tháng sau. Đây không phải thời điểm thích hợp để mở rộng kinh doanh hay bước vào lĩnh vực mới.

Cảm xúc trồi sụt thất thường vì thế không nên tìm kiếm một quan hệ mới. Tốt hơn hãy dành thời gian cho riêng mình để tránh gây ấn tượng xấu. Hãy để dành những cuộc hẹn hò nghiêm túc cho tháng sau, khi vận may của bạn được cải thiện.

Tháng thứ bảy (từ 8/8 đến 7/9)

Vận may tốt lành trở lại, giúp bạn hòa hợp với mọi người và dễ dàng được ủng hộ, tất nhiên vẫn còn không ít kẻ thù, ghen tị với thành công hay vị thế của bạn. Hãy trung thành với những người đã trung thành với bạn và lắng nghe lời khuyên của những người thực lòng mong cho bạn điều tốt.

Trong công việc, thành công phụ thuộc rất nhiều vào quan hệ của bạn với đồng nghiệp. Thành công có tới hay không tùy thuộc vào cách mọi người tiếp nhận các ý tưởng của bạn. Hãy kiềm chế ham muốn được làm người số một.

Một tháng tốt lành cho chuyện tình cảm. Kể cả những người không tìm kiếm tình yêu cũng có thể được tình yêu tìm kiếm. Tuổi Tý độc thân không nên đặt cho mình những khuôn mẫu định sẵn cho nửa thứ hai. Hãy để mọi chuyện diễn ra một cách tự nhiên.

Tháng thứ tám (từ 8/9 đến 7/10)

Đây là tháng nguy hiểm cho người tuổi Tý không có khả năng kiểm soát sự nóng nảy, mang theo rất nhiều bất đồng và hiểu nhầm. Hãy cố gắng ăn nói chừng mực khi tranh cãi. Đừng tạo thêm kẻ thù và đẩy mình vào tình huống không thể cứu vãn chỉ vì vài câu nói gắt gao. Tránh xa tranh chấp và chỉ quay lại khi bạn đã lấy được bình tĩnh.

Mâu thuẫn nơi công sở khiến cuộc sống trở nên nặng nề. Bạn thường xuyên bị người khác hiểu nhầm, giao tiếp trở nên khó khăn. Bạn phải tìm cách đề phòng vì không biết ai thực sự đứng về phía mình. Cẩn thận khi tham gia những thương vụ mới hay kết hợp với đối tác mới. Duy trì thực trạng là phương án an toàn nhất cho bạn lúc này. Tránh tuyển nhân viên hay ký kết những thỏa thuận mới.

Năng lượng cãi cọ của tháng dễ làm xấu đi quan hệ của bạn với những người thân. Người tuổi Tý có thể có những lời nói hay việc làm không hợp lý, gây tổn thương cho bạn đời. Hãy cố gắng sửa chữa lỗi lầm trước khi mọi chuyện trở nên quá muộn.

Tháng thứ chín (từ 8/10 đến 6/11)

Tại cơ quan, đừng tìm cách nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ, làm vậy có thể ảnh hưởng xấu tới chất lượng công việc. Nếu bạn cảm thấy khó hoàn thành kế hoạch đúng thời hạn, hãy báo cáo với cấp trên và xin trợ giúp. Lên kế hoạch tỉ mỉ để từng bước tiến tới đích. Ưu tiên thực viện các công việc khó hơn vào buổi sáng, khi đầu óc còn minh mẫn. Nhớ dành thời gian nghỉ giữa giờ đều đặn. Tránh mạo hiểm với sức khỏe và sự an toàn trong tháng này. Không nên dành nhiều thời gian ở cung Bắc ngôi nhà, giữ cho khu vực này được yên tĩnh, bày nhiều đồ kim loại để hóa giải năng lượng Thổ. Tăng cường mặc đồ màu trắng, màu ghi, đeo đồ trang sức vàng bạc.

Trong kinh doanh, bạn không được nhạy bén như thường lệ. Vì vậy hãy cậy nhờ tới sức mạnh tập thể. Cố gắng làm hết mọi việc sẽ chỉ khiến kết quả cuối cùng tồi tệ hơn.

Cuộc sống tình cảm có nhiều hứa hẹn. Người độc thân có thể gặp đối tượng khiến đầu óc bạn quay cuồng. Mọi việc tiến triển nhanh hơn nhiều so với những gì bạn từng trải nghiệm. Người đã có quan hệ tình cảm lâu dài có thể muốn ổn định gia đình vào tháng này.

Tháng thứ mười (từ 7/11 đến 6/12)

Một tháng tốt lành cho những sự khởi đầu mới. Nếu có cơ hội đi vào một ngã rẽ hoàn toàn mới mẻ, khác biệt thì đừng từ chối. Hãy lắng nghe những lời khuyên với thái độ đúng mức và bạn có thể đi rất xa. Tháng này bạn có cơ hội học thêm những kỹ năng mới và chuyển sang một hướng hoàn toàn mới. Nhịp độ công việc cũng khác trước. Bạn được làm việc với một nhóm cộng sự năng động, và những người trước đây khiến bạn có phần e ngại nay có thể trở thành đồng minh tin cậy. Đừng sợ phạm sai lầm, hãy rút ra các bài học từ đó để trưởng thành.

Trong kinh doanh, cơ hội đến rất nhiều và rất nhanh. Đây là lúc bạn có thể tự tin tiến lên phía trước, kể cả bước chân vào một ngành mới, một lĩnh vực mới. Hãy mở lòng đón nhận các ý tưởng mới và cách làm việc mới.

Năng lượng của tháng thuận cho các mối quan hệ và chuyện tình cảm. Tuổi Tý độc thân tìm kiếm tình yêu có nhiều điều tốt lành chờ đợi. Tháng này mọi sự thay đổi đều hứa hẹn mang lại kết cục tốt đẹp hơn. Đây là thời điểm tuyệt vời để đưa quan hệ của hai bạn tiến thêm một bước, tổ chức ăn hỏi, cưới xin.

Tháng thứ mười một (từ 7/12/2021 đến 5/1/2022)

Không gì có thể khiến bạn dừng chân trong tháng này. Bạn cảm thấy rất phấn chấn, nhưng đôi lúc cũng bị quá tải. Mọi việc dồn dập tới, khiến bạn chẳng đủ thời gian để thở. Đôi khi một quyết định có vẻ điên khùng lại mang tới kết quả như ý. Tuy nhiên hãy nhớ rằng làm việc nhóm hiệu quả là mấu chốt dẫn tới thành công. Nếu thiếu kiên nhẫn hoặc thúc ép quá mức, bạn có thể đánh mất sự ủng hộ của họ.

Vận may trong kinh doanh tháng này rất tốt. Đây là lúc bạn cần thắt chặt quan hệ và củng cố tình thân với các cộng sự. Đây cũng là thời điểm thích hợp để mở rộng mạng lưới kinh doanh. Xuất hiện nhiều cơ hội mới và một số người tuổi Tý có thể chọn cách đa dạng hóa loại hình kinh doanh.

Trong tình cảm, mọi việc tiến triển rất nhanh. Tuổi Tý độc thân có thể tùy theo hoàn cảnh mà đưa ra quyết định phù hợp, nhưng đừng nghĩ người kia sẽ chờ đợi mình mãi mãi. Cho gì nhận nấy, vì vậy bạn cũng nên chú ý đến cảm xúc của mọi người. Với tuổi Tý đã có gia đình, đây là thời điểm tốt đẹp để cùng nhau đưa ra những quyết định dài hạn.

Tháng thứ mười hai (từ 6/1 đến 3/2/2022)

Tháng này vận may của tuổi Tý rất tốt nhưng tháng sau sẽ chứa đựng nhiều mối nguy hiểm, vì vậy hãy tận dụng thời gian này để tiến thật nhanh. Cố gắng kết thúc các cuộc thương thảo hay ký kết hợp đồng trong tháng này. Đây cũng là tháng bạn được cả cấp trên và đồng nghiệp yêu mến. Có vận may thăng tiến. Nên chủ động đề xuất công việc, đưa ra các ý tưởng mới và toàn tâm thực hiện nhiệm vụ. Hãy tự tin chia sẻ các ý tưởng của mình và đừng sợ những lời chỉ trích. Tránh phân tích quá kỹ lưỡng mọi chuyện, đôi khi cẩn thận quá lại hỏng việc.

Không cần phải tỏ ra quá nghiêm túc. Kể cả nếu tâm trí bạn đang tập trung để hoàn thành những công việc lớn, hãy học cách thư giãn bên cạnh bạn bè. Trong khi tình yêu không phải ưu tiên của tuổi Tý lúc này, nếu gặp gỡ được ai đó tâm đầu ý hợp, bạn có thể sẽ gắn bó với người đó một cách kỳ lạ, và tình yêu có thể nảy nở từ những tình cảm rất trong sáng.

Theo Ngoisao.net 

Bình luận