Dự báo thời tiết hôm nay 20/3: Hà Nội trời hửng nắng

Các tỉnh miền Bắc mưa đã giảm và trời hửng nắng, nền nhiệt tương đối ấm ở mức 27 độ C.

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương cho hay các tỉnh phía Tây Bắc Bộ hôm nay ngày nắng, đêm xuất hiện mưa rào và dông vài nơi. Nhiệt độ cao nhất từ 26-29 độ, riêng khu Tây Bắc có nơi trên 32 độ. Về đêm nền nhiệt giảm còn 18-21 độ.

Khu vực phía Đông Bắc Bộ sáng sớm xuất hiện mưa, mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông có khả năng sẽ xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh, trưa và chiều hửng nắng với nhiệt độ cao nhất 28 độ, tăng 2 độ so với hôm qua.

Nhiệt độ thấp nhất dao động từ 18-21 độ, vùng núi có nơi dưới 18 độ.

Khu vực Hà Nội xuất hiện mưa rào nhẹ, hửng nắng vào trưa và chiều. Nhiệt độ cao nhất ở mức  27 độ, thấp nhất 19 độ.

Khu vực Hải Phòng xuất hiện mưa rào, nền nhiệt ban ngày ở mức 26 độ, ban đêm là 20 độ.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế ngày nắng, riêng ở phía Bắc buổi sáng có mưa rào và dông vài nơi. Nhiệt độ cao nhất có nơi trên 32 độ, thấp nhất về đêm còn 19 độ.

Khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận ngày nắng, chiều tối và đêm xuất hiện có mưa rào và dông vào nơi, nhiệt độ thấp nhất ở mức 22 độ, cao nhất 33 độ.

Khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ xuất hiện hình thái thời tiết  tương tự khu vực trên. Nền nhiệt cao nhất tại Tây Nguyên có nơi tới 34 độ, ban đêm nhiệt độ giảm nhanh, thấp nhất là 18 độ.

Khu vực Nam Bộ xuất hiện nắng nóng và phổ biến ở mức 33-36 độ, trong đó TP.HCM và Cần Thơ là 34 độ.

 
 
Bình luận
Tin khác

Vụ thịt lợn 'bẩn' ở Bắc Ninh: Số trẻ mầm non nhiễm sán lợn tiếp tục tăng cao kỷ lục

Tính đến 18h ngày 17/3, kết quả xét nghiệm cho khoảng 2.000 trẻ của huyện Thuận Thành, Bắc Ninh đến khám tại 2 Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương và Viện Sốt rét - Ký sinh trùng và côn trùng Trung ương. Kết quả xét nghiệm cho thấy có thêm 85 trẻ có kết quả dương tính với ấu trùng sán lợn.