Gợi ý các xu hướng trang điểm cô dâu đẹp tuyệt mỹ trong năm 2019

Trang điểm cô dâu theo các phong cách dươi đây, bạn sẽ xinh đẹp lộng lẫy và chìa khóa khiến tân lang không thể rời mắt.

Trang điểm cô dâu theo xu hướng hot nhất hiện nay sẽ biến bạn trở nên rạng rỡ trong ngày trọng đại. Hãy chọn cho mình phong cách trang điểm cô dâu phù hợp dưới đây để xinh đẹp lộng lẫy và chìa khóa khiến tân lang không thể rời mắt.

Làn da khỏe mạnh

Theo như nhiều cuộc khảo sát, các cô dâu ngày càng có xu hướng tránh việc đánh quá nhiều lớp nền trên mặt. 

Phong cách trang điểm tự nhiên theo đang là xu hướng không bao giờ lỗi mốt được nhiều cặp đôi nổi tiếng Việt Nam lựa chọn. Với cách trang điểm này sẽ giúp gương mặt tao nhã thanh thoát, giữ được nét đẹp vốn có của bạn gái mà lại không làm gương mặt già hơn như trang điểm đậm.

Empty

Thay vào đó, họ thường thích những kiểu trang điểm có thể khoe được làn da khỏe mạnh được chăm sóc cẩn thận của mình hơn. Khi ấy, da của họ sẽ ánh lên vẻ bóng đẹp vô cùng tự nhiên và ấn tượng với chỉ một lớp nền rất mỏng.

Highlight nhẹ nhàng

Những xu hướng trang điểm mới nhất, cô dâu nhất định không được bỏ qua - Hình 2Tương tự như phong cách trang điểm ở trên, giờ đây các makeup artist cũng “nhẹ nhàng hóa” lớp highlight của mình đi một chút.

Empty

Chỉ một chút phấn bắt sáng khiến gương mặt nổi bật hơn nhưng vẫn giữ được vẻ tự nhiên vốn có chính là tôn chỉ của họ trong năm 2019.

Tone màu metalic

Những xu hướng trang điểm mới nhất, cô dâu nhất định không được bỏ qua - Hình 3Thực tế từ năm ngoái, màu metalic (gold, silver,…) đã ngày một xuất hiện với tần suất lớn hơn rồi và giờ đây nó đã trở thành spotlight của giới trang điểm 2019.

Empty

Thêm một chút nhũ vàng điểm xuyết vào phần mắt cũng như má chắc chắn sẽ giúp bạn trở thành cô dâu nổi bật thời thượng nhất ngày hôm ấy.

Eyeliner màu sắc

Xu hướng này cho phép cả cô dâu lẫn thợ make up đều đươc thỏa sức sáng tạo cùng đủ các loại màu sắc.

Empty

Người ta giờ không chỉ dùng màu đen hay nâu để kẻ mắt, mà những sắc như xanh, hồng hay tím cũng đều được thể hiện rất nghệ thuật và tinh tế trên gương mặt mỗi cô dâu. Nếu là một người thích những thử thách mới lạ, tại sao không biến mình thành người tạo xu hướng với phong cách này nhỉ?

Lựa chọn chỉ một điểm nhấn trên gương mặt

Những xu hướng trang điểm mới nhất, cô dâu nhất định không được bỏ qua - Hình 5

Thay vì dùng nhiều màu sắc nổi bật trên mặt khi trang điểm, giờ người ta thiên về việc chỉ chọn duy nhất một điểm nhấn hơn.

Empty

Ví dụ, nếu bạn makeup tone màu khói cho mắt thì hãy lựa chọn thỏi son có màu sắc nhẹ nhàng hơn một chút. Ngược lại, nếu thích son đậm, tại sao không dùng một tone tự nhiên và trong sáng cho phần mắt nhỉ?

Hạ An/Khoevadep

Bình luận