Khởi tố vụ án nữ sinh nhảy cầu tự tử nghi do bị hiếp dâm

Công an huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh vừa ra quyết định khởi tố hình sự vụ án nữ sinh nhảy cầu tự tử nghi do bị hiếp dâm vào ngày 15.4.

Khoi-to-vu-an-nu-sinh-nhay-cau-tu-tu-nghi-do-bi-hiep-dam.jpg

Đối tượng Hiếu.

Sáng 19.4, Công an huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh đã ra quyết định khởi tố hình sự vụ án nữ sinh nhảy cầu tự tử ở cầu Hồ (thị trấn Hồ, Thuận Thành, Bắc Ninh) ngày 15.4.

Công an tiếp tục tạm giữ Vũ Văn Hiếu (24 tuổi, trú tại thôn Đồng Ngư, xã Ngũ Thái, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh) để điều tra về hành vi "hiếp dâm".

Theo kết quả điều tra ban đầu của cơ quan công an, sau khi bị Vũ Văn Hiếu (SN 1995, xã Ngũ Thái, huyện Thuận Thành) có hành vi sàm sỡ, định giao cấu, V.A được người yêu là Nguyễn Văn Quân cùng nhóm bạn đưa từ nhà nghỉ về nhà riêng.

Đêm đó, V.A nhắn tin với Quân rất khuya về việc mình bị cưỡng hiếp, nhưng Quân không tin sự việc giống như lời V.A nói.

Sau đó, V.A nhắn cho anh Nguyễn Huy Chương, SN 2000 và một bạn nữ là sẽ đi tự tử tại cầu Hồ vào sáng hôm sau. Đồng thời, nhắn tin cho Quân đến vớt xác mình.

Nhận được tin nhắn như vậy, sáng sớm 15.4, anh Chương chạy ra cầu thì thấy V.A nhảy cầu tự tử. Anh Chương hô hoán mọi người rồi bơi ra cứu.

Thời điểm trên, Nguyễn Văn Quân cũng đến nơi, lao ra sông để cứu. Một số người dân khác thấy thế cũng bơi ra cứu nữ sinh này nhưng không kịp.

Khi Chương và mọi người bơi ra còn cách V.A khoảng 10m thì cô gái này đã bị chìm xuống dòng nước xiết.

Nhận được tin, Công an huyện Thuận Thành cùng cán bộ chiến sĩ Phòng Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ cùng lực lượng chức năng, gia đình nỗ lực tìm kiếm. Đến hơn 16h cùng ngày, lực lượng chức năng tìm được thi thể V.A để bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Nói về nhân thân Vũ Văn Hiếu, một cán bộ Công an xã Ngũ Thái cho biết, Hiếu là con thứ hai trong gia đình có hai anh em trai. Tuy nhiên, bố và mẹ Hiếu đã ly hôn năm ngoái.

“Ở địa phương, Hiếu là người hiền lành, chưa có tiền án, tiền sự", Công an xã Ngũ Thái thông tin.


Theo Laodong.vn

Bình luận