Nha sĩ giải đáp "Giá trồng răng sứ bao nhiêu tiền?"

Trồng răng sứ bao nhiêu tiền là một vấn đề được nhiều người quan tâm. Dưới đây là giải đáp của bác sĩ Nha khoa Đông Nam về vấn đề này.

nha si giai dap "gia trong rang su bao nhieu tien?" - 1

                                                                    Chi phí trồng răng sứ phụ thuộc vào kỹ thuật phục hình và loại răng sứ

Trồng răng sứ là một kỹ thuật nha khoa phục hồi, cho phép “thiết kế” lại hình dáng, màu sắc của răng nhằm mục đích điều trị hoặc thẩm mỹ. Các kỹ thuật trồng răng sứ thường được áp dụng hiện nay bao gồm: trồng răng răng sứ thẩm mỹ, trồng răng sứ bắc cầu và trồng răng sứ trên Implant.

Chi phí trồng răng sứ phụ thuộc nhiều vào kỹ thuật phục hình mà bạn chọn và loại răng sứ được sử dụng.

Chi phí răng sứ

Dưới đây là chia sẻ về giá các loại răng sứ hiện nay chuyên gia phục hình răng sứ thẩm mỹ tại Nha khoa Đông Nam:

“Xét về đặc điểm cấu tạo, có hai loại răng sứ là răng sứ kim loại và răng sứ toàn sứ. Răng sứ kim loại có khung sườn được làm từ hợp kim nên chi phí trồng răng này thường thấp hơn các loại răng toàn sứ.

Tuy nhiên, răng sứ kim loại có thể gây đen viền nướu răng vì kim loại có tính oxy hóa. Sau một thời gian tiếp xúc với nước bọt, thức ăn và các hóa chất có trong môi trường miệng, khung sườn kim loại bên trong sẽ bị đen, gây mất thẩm mỹ.

Do đó, đối với việc phục hình các răng cửa, răng nanh hoặc với mục đích trồng răng sứ thẩm mỹ, bệnh nhân nên sử dụng răng sứ toàn sứ với cấu tạo 100% sứ nguyên chất để có được hiệu quả phục hình tối ưu nhất, không bị đen viền nướu răng theo thời gian.”

Dưới đây là bảng giá các loại răng sứ tại Nha khoa Đông Nam:

nha si giai dap "gia trong rang su bao nhieu tien?" - 2

                                                                                                Giá răng sứ tại Nha khoa Đông Nam

Chi phí trồng răng sứ thẩm mỹ

Trồng răng sứ thẩm mỹ còn được gọi là bọc răng sứ. Kỹ thuật này thường được chỉ định để thiết kế lại, khắc phục các khiếm khuyết về hình dạng, màu sắc của răng như răng mọc lộn xộn, xỉn màu, hô hoặc móm nhẹ, răng bị mẻ, gãy, vỡ... Sau khi thực hiện, bệnh nhân sẽ có được chiếc răng với hình dáng, màu sắc như mong muốn.

nha si giai dap "gia trong rang su bao nhieu tien?" - 3

                                                                                             Một trường hợp trồng răng sứ thẩm mỹ

Chi phí trồng răng sứ thẩm mỹ tại Nha khoa Đông Nam dao động từ 1.000.000 – 7.000.000 đồng mỗi răng, phụ thuộc vào loại răng sứ mà bạn chọn. Khi thực hiện trồng răng sứ thẩm mỹ tại đây, bạn sẽ nhận được các ưu đãi rất thiết thực như miễn phí khám, tư vấn, chụp X – Quang và giảm 50% chi phí tẩy trắng răng đi kèm.

Chi phí trồng răng sứ bắc cầu

Trồng răng sứ bắc cầu còn được gọi là cầu răng sứ. Đây là một kỹ thuật trồng răng giả cố định. Trong đó, bác sĩ sẽ mài ít nhất hai răng nằm cạnh khoảng mất răng để làm trụ rồi gắn cố định mão răng sứ lên trên.

nha si giai dap "gia trong rang su bao nhieu tien?" - 4

                                                                                      Làm cầu răng sứ để phục hình răng mất

Chi phí trồng răng sứ bắc cầu tại Nha khoa Đông Nam phụ thuộc vào số lượng răng trên cầu sứ. Mất một răng thường phải làm cầu ba răng. Nếu chọn răng sứ Emax, tổng chi phí của bạn sẽ là 3 răng x 4.000.000 đồng/1 răng = 12.000.000 đồng.

Chi phí trồng răng sứ trên Implant

Trồng răng sứ trên Implant là một kỹ thuật trồng răng giả cố định vĩnh viễn. Trong kỹ thuật này, răng sứ sẽ được gắn lên các trụ Implant đã được cấy ghép vào xương hàm. Sau khi thực hiện, bệnh nhân sẽ có một chiếc răng mới với đầy đủ thân và chân răng.

nha si giai dap "gia trong rang su bao nhieu tien?" - 5

                                                                                                Trồng răng sứ trên Implant

Bạn sẽ được tặng miễn phí răng sứ kim loại trị giá 1.000.000 đồng trên mỗi trụ Implant khi thực hiện trồng răng sứ trên Implant tại Nha khoa Đông Nam. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng một loại răng sứ khác, Nha khoa sẽ khấu trừ khoảng chi phí này cho bạn. 

Chi phí trồng răng sứ trên Implant tại Nha khoa Đông Nam phụ thuộc nhiều vào loại trụ Implant mà bạn chọn.

nha si giai dap "gia trong rang su bao nhieu tien?" - 6

(Khám phá)
Bình luận
Tin khác

Kiểu tóc ngắn ngang vai đẹp, trẻ trung dẫn đầu xu hướng tóc năm 2019

Kiểu tóc ngắn ngang vai đẹp đúng chuẩn Hàn Quốc dẫn đầu xu hướng tóc năm 2019 giúp chị em ăn gian tuổi một cách hiệu quả, tự tin thể hiện cá tính riêng của mình. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để lựa chọn cho mình những kiểu tóc ngắn ngang vai đẹp và ưng ý nhất.
;