Những địa điểm nổi tiếng ở Bình Thuận khiến du khách mê mẩn

Là một tỉnh khí hậu quanh năm nắng ấm, nhiều bãi biển sạch đẹp, cảnh quan tự nhiên và thơ mộng, Bình Thuận là điểm đến quen thuộc của nhiều du khách.

Đồi cát Mũi Né

Những địa điểm nổi tiếng ở Bình Thuận khiến du khách mê mẩn

Những đồi cát trắng trải dài, rộng mênh mông ở Mũi Né là một danh thắng nổi tiếng cho vùng đất Bình Thuận. Dưới ánh nắng vàng như mật cùng luồng gió mát mang theo vị mặn của biển, những đồi cát trắng, cát vàng nối tiếp nhau nhấp nhô, gợn sóng và thay đổi hình dạng từng giờ.

Đồi cát bay về chiều khi hoàng hôn buông xuống là một khung cảnh lãng mạn, bình yên đến lạ, cảm giác ngồi ngắm đồi cát và toàn cảnh biển Mũi Né từ trên cao sẽ là một trải nghiệm khó quên cho chuyến du lịch của bạn.

Bãi Rạng

Những địa điểm nổi tiếng ở Bình Thuận khiến du khách mê mẩn2

Bãi Rạng là bãi tắm đẹp nhất của TP.Phan Thiết, cách trung tâm thành phố khoảng 15 km về phía Bắc. Nơi đây cũng khá nhiều khách sạn và resort cho các du khách lựa chọn để thỏa mình vào làn nước trong xanh nơi đây.

Những hàng dừa thẳng tít tắp tô điểm thêm cho khung cảnh thiên nhiên nơi đây cũng là điều khiến bạn cảm thấy cuốn hút. Tất cả hiện lên như một bức tranh thiên nhiên với thật nhiều cảnh đẹp và nhiều màu sắc bắt mắt.

Hòn Rơm

Những địa điểm nổi tiếng ở Bình Thuận khiến du khách mê mẩn3

Hòn Rơm không phải là một hòn đảo xa bờ, mà là tên một núi nhỏ vẫn còn hoang sơ, nằm tại tại ấp Long Sơn, phường Mũi Né, thành phố Phan Thiết. Vì chưa được khai thác nhiều nên quang cảnh nơi đây vẫn giữ được nét đẹp nguyên sơ, khoáng đạt của thiên nhiên.

Nơi đây núi choàng lên nhau, ôm ấp bãi biển dài uốn lượn hơn 17km, gối đầu lên những đồi cát vàng thoai thoải hai bên rặng dừa xanh. Đây là địa điểm rất thích hợp cho các nhóm bạn và gia đình đi nghỉ dưỡng.

Suối Tiên

Những địa điểm nổi tiếng ở Bình Thuận khiến du khách mê mẩn4

Suối Tiên là một khe nước nhỏ ngay cạnh Hòn Rơm, thuộc phường Mũi Né, thành phố Phan Thiết, khu vực này được du khách đặt cho là “Bồng Lai Tiên Cảnh”. Chỉ là một khe nước nhỏ chảy qua đồi cát tạo ngay cạnh Hòn Rơm nhưng những thạch nhũ và cảnh tượng nơi đây khiến nhiều du khách bất ngờ.

Đến với Suối Tiên, các du khách sẽ được ngắm khung cảnh đẹp mà tạo hóa ban tặng cho đây với hai bên là dãy núi cao màu vàng nhạt, dưới chân là dòng suối nhỏ chảy qua.

Theo Đời sống Plus/GĐVN

Bình luận