Sốc với 2 khách nữ che camera, thản nhiên tè bậy ngay trong thang máy chung cư ở Hà Nội

Chủ căn hộ phải nộp phạt 2 triệu đồng vì 2 khách nữ đến chơi lấy mũ bảo hiểm che camera an ninh, thản nhiên tiểu bậy ra sàn thang máy.

Mới đây, một đoạn clip ngắn ghi lại cảnh 2 người phụ nữ đi trong thang máy, sau đó một người đã lấy mũ bảo hiểm che camera, còn người kia đã tè bậy xuống sàn. Đoạn clip sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội đã có rất nhiều người lên tiếng phê phán hành động của 2 người phụ nữ.

Qua tìm hiểu, vụ việc xảy ra tại chung cư Gelexia Riverside, đường Tam Trinh, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Theo đó, vào khoảng 23 giờ 30 ngày 22/6, người dân chung cư phát hiện bãi nước vàng trên sàn thang máy, có mùi khai khó chịu nên đã thông báo cho Ban quản lý toà nhà.

Sau khi kiểm tra, trích xuất camera giám sát của toà nhà, đơn vị quản lý toà nhà phát hiện 2 vị khách nữ đến một căn hộ tại tầng 27 của toà nhà này chơi. Trong quá trình chờ chủ hộ xuống đón, một người phụ nữ đã dùng mũ bảo hiểm để che camera giám sát, một người phụ nữ khác thì tiểu tiện xuống sàn thang máy.

2 người phụ nữ che camera rồi tè bậy ra thang máy.

Trước sự việc trên, chiều ngày 23/6, Ban quản lý tòa nhà đã mời chủ căn hộ có 2 vị khách đến chơi xuống văn phòng để làm rõ. Tại đây, chủ căn hộ cho biết đây là sự việc không mong muốn, hành động khách đi vệ sinh trong thang máy chủ hộ không biết.

Tuy nhiên do đây là khách của chủ hộ nên chủ hộ sẽ nhận trách nhiệm và chấp hành quy định về xử lý khắc phục vi phạm của Ban quản lý toà nhà. Sau đó, Ban quản lý toà nhà đã xử phạt chủ căn hộ trên số tiền 2 triệu đồng, mức phạt cao nhất theo quy chế quản lý tạm thời của khu chung cư này.

BQL tòa nhà cũng đã phát đi thông báo về việc xử lý hành vi trên tới các cư dân, đồng thời mong sự hợp tác của cư dân để xây dựng nếp sống văn minh trong toà nhà.

“Đây là sự việc ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến hình ảnh và chất lượng dịch vụ của toà nhà. Qua sự việc này rất mong được sự ủng hộ, chung tay hợp tác của quý cư dân để xây dựng nếp sống văn minh, môi trường thân thiện, an toàn tại chung cư. Với các trường hợp vi phạ ban quản lý toà nhà kiên quyết xử lý nghiêm khắc theo nội quy toà nhà đã ban hành”, bản thông báo của BQL tòa nhà nêu rõ.

Theo Lê Phương (Khám phá)

Bình luận