Sửa mũi đẹp xong đến tai bị dị dạng, công cuộc “lên đời” nhan sắc sao mà gian nan quá!

Mới đây, câu chuyện một cô gái tự cho là bản thân đang gặp tình trạng lồi sụn ở tai sau khi nâng mũi bằng sụn tai đang được rất nhiều chị em quan tâm. Tuy nhiên, đọc phần bình luận phía dưới bài chia sẻ này của cô gái, người ta còn ngỡ ngàng hơn nữa bởi...

Ngày nay, sự đổ bộ của công nghệ thẩm mỹ đã cho chị em phụ nữ nhiều hơn cơ hội được cải thiện nhan sắc. Xấu chỗ nào sửa chỗ ấy, việc sở hữu một vẻ ngoài ưa nhìn, xinh đẹp vốn nằm chắc trong tầm tay của phần lớn chị em. Tuy nhiên, liệu công cuộc làm đẹp của các cô gái có thực sự chỉ đơn giản như thế? Câu trả lời là chưa chắc.

Bởi lẽ, không phải ai cũng may mắn cho được một ca thẩm mỹ thành công mỹ mãn cùng kết quả đẹp như mơ. Hay nói một cách khác, phẫu thuật thẩm mỹ cũng gần giống như trò chơi hên - xui. Theo đó, ai hên thì đẹp hơn, ai xui thì đành chấp nhận số phận “lợn lành thành lợn què”. Thế nhưng cuộc đời thật lắm éo le, đâu phải vấn đề lúc nào cũng được phân định rạch ròi như thế. Điển hình như câu chuyện sau nâng mũi của cô gái dưới đây chẳng hạn.

sua mui dep xong den tai bi di dang, cong cuoc “len doi” nhan sac sao ma gian nan qua! - 1

Với mong muốn cải thiện khuôn mặt cho thêm phần thanh thoát, rất nhiều cô gái đã tìm tới phương pháp nâng mũi.

Trước tiên phải khẳng định rằng, nâng mũi là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ đã quá quen thuộc với chị em phụ nữ. Với nhu cầu cải thiện dáng mũi cũng như tạo nét thanh thoát cho gương mặt, rất nhiều chị em đã mạnh dạn chi tiền để thực hiện phương pháp này. Trong đó, nâng mũi bằng sụn tự thân, hay cụ thể là sụn tai được biết đến là kỹ thuật được nhiều người ưa chuộng hơn cả bởi rất nhiều những ưu điểm tuyệt vời, từ độ tương thích tuyệt đối giúp tránh các hiện tượng dị ứng sụn độn, căng da mũi, ăn mòn khoang mũi,...; có tác dụng lâu bền đến hình thành dáng mũi mềm mại, tự nhiên;...

 

Tuy nhiên, việc cắt đi một phần sụn ở tai đã khiến một cô gái gặp phải rắc rối không nhỏ. Cụ thể, ngay mới đây, một cô gái đã phải lên mạng xã hội cầu cứu cộng đồng mạng khi cho rằng bản thân đang gặp phải tình trạng lồi sụn ở tai sau khi thực hiện phương pháp nâng mũi bằng sụn tai.

sua mui dep xong den tai bi di dang, cong cuoc “len doi” nhan sac sao ma gian nan qua! - 2

Gặp phải tình trạng bất thường ở tai sau khi nâng mũi bằng sụn tai được 1 năm, cô gái này đã chia sẻ câu chuyện của bản thân lên mạng xã hội nhằm tìm kiếm sự giúp đỡ của cộng đồng mạng.

sua mui dep xong den tai bi di dang, cong cuoc “len doi” nhan sac sao ma gian nan qua! - 3

Theo cô gái, cô đang gặp phải tình trạng lồi sụn tai, thậm chí phần sụn này còn ngày một lớn dần gây cảm giác vô cùng khó chịu.

sua mui dep xong den tai bi di dang, cong cuoc “len doi” nhan sac sao ma gian nan qua! - 4

Chưa biết thực tế có phải lồi sụn ở tai hay không, thế nhưng điều mà ai cũng thấy là vết sẹo khâu ở tai sau ca thẩm mỹ nâng mũi của cô gái đã nổi lên rõ mồn một.

Có thể thấy, phía sau cánh tai cô gái xuất hiện một phần được cho là sụn bị lồi hẳn ra ngoài. Cùng với đó, người ta có thể trông thấy rõ vết sẹo của đường khâu sau ca cắt sụn tai để nâng mũi của cô gái. Được biết, tuy điều này không gây ra quá nhiều ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ, thế nhưng nó đã gây ra cảm giác vô cùng vướng víu, khó chịu cho cô gái. Thậm chí, theo chia sẻ của cô gái, phần sụn này còn ngày một lồi to, khiến cô không khỏi lo lắng.

Chia sẻ câu chuyện trên một diễn đàn liên quan tới phẫu thuật thẩm mỹ, bài đăng của cô gái đã nhận được sự quan tâm lớn từ phía cộng đồng mạng. Tuy nhiên, rất nhiều người đã khẳng định rằng bộ phận thừa thãi lồi ra phía sau cánh tai cô gái chính là sẹo lồi. Đồng thời, nếu theo dõi phần bình luận của dân mạng, người ta sẽ dễ dàng nhận thấy rằng không chỉ riêng chủ bài đăng trên mà hơn nữa là rất nhiều cô gái khác cũng đang gặp phải tình trạng tương tự sau khi nâng mũi bằng sụn tai. Thậm chí, phần sẹo lồi này còn gây ra cảm giác ngứa ngáy cho một số cô gái.

sua mui dep xong den tai bi di dang, cong cuoc “len doi” nhan sac sao ma gian nan qua! - 5

Đọc phần bình luận của cộng đồng mạng phía dưới bài đăng, người ta mới ngớ người ra rằng đây là tình trạng mà rất nhiều cô gái gặp phải sau khi nâng mũi bằng sụn tai.

sua mui dep xong den tai bi di dang, cong cuoc “len doi” nhan sac sao ma gian nan qua! - 6

Khó chịu hơn, phần sẹo lồi này còn gây ra cảm giác ngứa ngáy cho một số cô gái.

sua mui dep xong den tai bi di dang, cong cuoc “len doi” nhan sac sao ma gian nan qua! - 7

Thậm chí, có người còn chia sẻ hẳn hình ảnh với tình trạng tương tự ở tai sau khi nâng mũi bằng sụn tai.

Bên cạnh những chia sẻ của cộng đồng mạng, có không ít người đã đưa ra lời khuyên giúp cô gái có thể cải thiện tình trạng này. Tuy nhiên, có chăng cô gái này nên tìm tới những cơ sở thẩm mỹ uy tín cùng những bác sĩ có tay nghề cao để được thăm khám và tư vấn kịp thời về phương pháp cải thiện tình trạng bất thường này, thay vì lên mạng xã hội than trời và “cầu cứu” cư dân mạng, những người vốn không có nhiều kiến thức ở lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ?


Theo Bảo Hân (thoidaiplus.giadinh.net.vn)

Bình luận