• 4 động tác thể dục rèn luyện sức khỏe tại nhà
  Tập luyện không chỉ giúp cải thiện sức khỏe mà còn hỗ trợ duy trì vóc dáng thon thả, đồng thời giảm căng thẳng, lo âu.
 • 6 thói quen không ngờ khiến giảm cân thất bại
  Tập luyện cường độ cao hàng ngày hay để đèn sáng khi ngủ là những nguyên nhân không ngờ tới có thể ảnh hưởng đến hiệu quả giảm cân.
 • Bí quyết để ăn vặt nhưng không tăng cân
  Đã bao giờ bạn tự hỏi: liệu có cách nào để không từ bỏ thói quen “ăn vặt” mà vẫn giảm cân được không?
 • Thảo dược quý từ Pháp khắc tinh của bệnh giãn tĩnh mạch sâu chi dưới
  Phụ nữ có tuổi bị suy giãn tĩnh mạch sâu thường rất lo lắng bệnh suy giãn tĩnh mạch sâu vì triệu chứng phức tạp. Người bệnh bị suy yếu, tổn thương hệ thống tĩnh mạch sâu bên trong, triệu chứng phức tạp gồm nặng chân, căng tức đau buốt ở bắp chân, đùi, sưng mắt cá chân, thường xuyên bị chuột rút ban đêm, đôi khi là giãn cả tĩnh mạch nông, nổi nhiều mạch nhỏ li ti đỏ tím. Đến nay chưa có phương pháp can thiệp được hệ thống tĩnh mạch sâu, nhưng nếu biết sử dụng thảo dược kết hợp với bí quyết sau, suy giãn tĩnh mạch sâu sẽ dễ dàng được kiểm soát.
 • 8 động tác kéo giãn đơn giản giúp giảm đau thắt lưng cực hiệu quả
  Đau thắt lưng là tình trạng hầu hết dân văn phòng gặp phải, đặc biệt những người ngồi nhiều và có ít thời gian vận động. Dưới đây là 8 động tác kéo giãn đơn giản, cực hiệu quả để xoa dịu hoặc ngăn ngừa tình trạng này.
 • 4 vấn đề da có thể gặp vì lười thay vỏ gối
  Vỏ gối, ga trải giường bẩn là nguyên nhân khiến da nổi mụn, kích ứng và có thể gây nấm da, viêm da, nổi mề đay mãn tính...
 • Chỉ cần ở nhà vẫn có cách hay tránh bị tê bì, đau nhức chân, giảm giãn tĩnh mạch chân
  Suy giãn tĩnh mạch là một bệnh rất phổ biến với triệu chứng tê bì chân, đau nhức, triệu chứng này tăng lên khi ngồi lâu, đứng một chỗ, ít được đi lại. Trong thời gian giãn cách xã hội, nhiều người than phiền bởi ở nhà không được đi bộ nên bệnh ngày càng khó chịu. Hãy xem những giải pháp dưới đây, nó sẽ giúp bạn giảm ngay cơn đau nhức, tê bì, đẩy lui giãn tĩnh mạch ngay tại nhà.