35 tuổi mới biết yêu, gái già chết lặng trước màn đánh ghen của kẻ đáng tuổi con

Cô ta ném lên sàn nhà những tấm ảnh của tôi và cậu ấy, cô ta còn nói tôi vừa già, vừa xấu, chẳng qua chỉ là một món ăn lạ nên người yêu cô ấy mới thử thôi.

35 tuổi, lần đầu tiên tôi biết thế nào là yêu thực sự. Đáng tiếc là tôi đã yêu, một người mình không được phép. Tất cả chỉ vì chàng kém tuổi tôi và cậu ta đã có người yêu.

Tôi không xấu, không dốt, càng không đểu… Ấy vậy mà 35 tuổi tôi chưa từng có người yêu. Thực ra cũng có một vài chàng trai theo đuổi nhưng tôi không rung động trước ai cả. Tôi cứ thế sống một mình, mặc cho đám bạn bằng tuổi, lấy chồng, sinh con, thậm chí có đứa còn lấy tới chồng thứ hai. Tôi lao vào làm, kiếm tiền và hưởng thụ cuộc sống độc thân.

35 tuoi moi biet yeu, gai gia chet lang truoc man danh ghen cua ke dang tuoi con - 1

Tôi lao vào làm, kiếm tiền và hưởng thụ cuộc sống độc thân. (Ảnh minh họa)

Tuổi thanh xuân ngày một qua đi khiến tôi già đi trông thấy. Tôi bắt đầu nhận ra sự nghiệt ngã của thời gian. Tôi khao khát yêu thương và muốn kiếm cho mình một người đàn ông để gắn bó. Nhưng có lẽ càng nhiều tuổi, người ta càng trở nên khó tính. Những người đàn ông tôi được giới thiệu đa phần đều không khiến tôi có đủ rung động. Tôi đã nghĩ hay là nhắm mắt yêu họ nhưng tôi không làm được.

Thế rồi tôi yêu… một chàng trai kém mình tới 9 tuổi. Cậu ấy vừa ra trường được 2 năm, đi làm cùng cơ quan với tôi. Xét về vẻ bề ngoài, cậu ấy trẻ hơn tôi nhiều tuy nhiên tính cách thì rất chững chạc, chín chắn… Có lẽ vì thế mà tôi không thấy được khoảng cách quá lớn giữa chúng tôi. Cậu ấy điển trai, ăn nói có duyên, lại luôn tìm cách tiếp cận tôi khiến tôi thích từ bao giờ không biết.

Chuyện tình chị em của chúng tôi tiến triển khá nhanh chóng. Tôi cũng không kiểm soát được mình nữa. Mọi người trong cơ quan đồn đại, bán tín bán nghi về tình cảm “phi công trẻ, máy bay già” của chúng tôi. Nhưng đúng là khi đã yêu, con người ta trở nên mù quáng và bất chấp. Tôi cứ thế bị cuốn vào cuộc tình này dù biết cậu ấy đã có bạn gái.

35 tuoi moi biet yeu, gai gia chet lang truoc man danh ghen cua ke dang tuoi con - 2

Tôi và cậu em kém tuổi đó đã cùng nhau đi nhà nghỉ, làm “chuyện ấy”. Tôi điên cuồng lao vào cuộc tình một cách mất kiểm soát. Cho tới khi, người yêu của cậu ấy phát hiện. (Ảnh minh họa)

Tôi và cậu em kém tuổi đó đã cùng nhau đi nhà nghỉ, làm “chuyện ấy”. Tôi điên cuồng lao vào cuộc tình một cách mất kiểm soát. Cho tới khi, người yêu của cậu ấy phát hiện.

Cô bé mới là sinh viên năm đầu nhưng khá đáo để. Họ yêu nhau được hơn 2 năm rồi. Cô gái đến tận cơ quan tôi làm ầm ĩ lên. Cô ta ném lên sàn nhà những tấm ảnh của tôi và cậu ấy, cô ta còn nói tôi vừa già, vừa xấu, chẳng qua chỉ là một món ăn lạ nên người yêu cô ấy mới thử thôi. Từng lời nói, từng câu đay nghiến của cô bé làm tôi xấu hổ không biết giấu mặt vào đâu.

Cậu ấy vì quá xấu hổ nên cũng đã chia tay cô bé đó. Tôi từ một người được bao người tôn trọng phút chốc trở nên đáng khinh bỉ khi qua lại với cậu em kém cả chục tuổi để rồi bị đánh ghen.

Giờ thì cậu ấy đã chia tay, tôi mang tiếng là yêu phi công trẻ… Tôi tự hỏi không biết mình có nên bất chấp tất cả để tiến tới tình yêu này hay không? Dù sao cũng mang tiếng rồi và rất lâu tôi mới tìm được người hợp mình như thế. Tôi phải làm gì đây?

Theo Minh Ngọc (thoidaiplus.giadinh.net.vn)

Bình luận