Tất tần tật những thói quen xấu bạn nên dừng ngay nếu không muốn FA đến hết mùa Valentine này

Hãy thay đổi một chút để quãng đời độc thân của mình ngắn lại các nàng nhé!

Độc thân, không yêu ai cả, sống cho bản thân mình có thể khiến bạn hạnh phúc trong cả năm nhưng chắc hẳn những ngày lễ, Tết sẽ làm bạn hơn buồn. Khi người người tận hưởng niềm hạnh phúc bên nửa kia thì bạn thui thủi một mình. Kể ra cũng hơi quan ngại! Dưới đây là một số thói quen xấu bạn nên loại bỏ để sớm chấm dứt cuộc đời FA trong năm mới.

Tìm nửa kia "cấp tốc" qua ứng dụng hẹn hò 

Nhiều bạn nữ cho rằng họ có thể dễ dàng tìm thấy một Mr Right qua các ứng dụng hẹn hò phổ biến hiện tại. Tuy nhiên, không phải ai cũng như ai. Việc tìm kiếm nửa kia "cấp tốc" qua ứng dụng hẹn hò có thể không mang lại hiệu quả như bạn mong đợi. Không những vậy, bạn còn phải hứng chịu những hậu quả khôn lường nếu gặp phải những kẻ lưu manh, lừa đảo.

Tất tần tật những thói quen xấu bạn nên dừng ngay nếu không muốn FA đến hết mùa Valentine này

Cứ nghĩ lại những chuyện buồn tình cảm

Mắc kẹt trong nỗi đau khổ do một chuyện tình buồn mang lại là vấn đề mà nhiều cô gái cô đơn. Càng xem lại những bức ảnh, càng nghĩ đến người ấy lại càng làm bạn đau khổ, bị quan và không giải quyết được chuyện gì. Vì vậy, đây là thói quen bạn nên sớm chấm dứt. Đã đến lúc bạn phải tiếp tục cuộc sống với một diện mạo xinh đẹp, tự tin, một tâm hồn lạc quan, yêu đời. Những gì đã cũ xin hãy để quá khứ vùi chôn.

Tất tần tật những thói quen xấu bạn nên dừng ngay nếu không muốn FA đến hết mùa Valentine này

Lướt mạng xã hội cả ngày

Mặc dù mạng xã hội là phương tiện giúp kết nối con người với nhau nhưng phương tiện truyền thông này ngày càng gây ra các vấn đề tâm lý cho người dùng. Một trong những vấn đề mà mạng xã hội gây nên đó là mạng xã hội khiến người ta so sánh bản thân mình với người khác. Phụ nữ độc thân càng lâu lại càng dễ cảm thấy buồn bã, tủi thân khi nhìn thấy các cặp đôi đăng những hình ảnh yêu đương, ngọt ngào. Do đó, hãy dừng lướt mạng xã hội suốt ngày để cảm thấy hạnh phúc hơn với những gì mình đang có.

Nghĩ về những điều tiêu cực

Nghĩ về những điều tiêu cực có thể khiếp bạn bị trầm cảm trong một thời gian dài. Vì vậy, nếu ai đó lỡ "khẩu nghiệp" với bạn, hãy ngay lập tức lãng quên và hướng đến những điều tích cực ở phía trước.

Tất tần tật những thói quen xấu bạn nên dừng ngay nếu không muốn FA đến hết mùa Valentine này

Nghe nhạc buồn

Những bài hát buồn, bài hát thể hiện nỗi cô đơn nên được thay thế bằng những bài hát tình yêu, sôi động. Đơn giản là vì những bài nhạc buồn có thể làm ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn. Hãy nhớ rằng, với tâm trạng xấu, bạn chẳng thể làm được điều gì ra hồn.

Bình luận
Tin khác

Chỉ đàn bà dại mới thích kiểm soát đàn ông, phụ nữ khôn sẽ biết cách làm họ mất kiểm soát vì mình

Một khi đàn ông đã muốn làm, ai quản được? Họ muốn nhìn, bạn có bịt mắt thì họ vẫn cố tưởng tượng, và lắm thứ chỉ có tưởng tượng mới đẩy vấn đề đi xa hơn.
;