Vợ lộn ruột vì chồng yếu sinh lý nhưng chém gió khoe khỏe 'như đúng rồi'

Chồng tôi mới 35 tuổi nhưng đã rất giảm sút phong độ trong chuyện gối chăn. Tần suất yêu đương của chúng tôi rất thưa thớt, năm thì mười họa, đã thế chất lượng của mỗi cuộc giao ban đều rất tệ, kiểu chưa đến chợ đã tiêu hết tiền.

Mỗi lần nghe chồng chém gió với bạn bè về sự “hoành tráng” của anh trong “chuyện ấy”, tôi lại thấy ấm ức, lắm khi điên tiết.

Vợ lộn ruột vì chồng yếu sinh lý nhưng chém gió khoe khỏe 'như đúng rồi'

Chồng tôi mới 35 tuổi nhưng đã rất giảm sút phong độ trong chuyện gối chăn. Tần suất yêu đương của chúng tôi rất thưa thớt, năm thì mười họa, đã thế chất lượng của mỗi cuộc giao ban đều rất tệ, kiểu chưa đến chợ đã tiêu hết tiền. Đang ở tuổi nhu cầu tình dục cao, tôi nhiều khi thấy khá khổ sở, buồn bã vì không được đáp ứng đủ, nhưng cũng dằn lòng chịu đựng vì chồng yếu thì phải chấp nhận, chứ anh ấy đâu có muốn vậy.

Tôi nghĩ chồng cũng biết đến sự thiệt thòi, hẫng hụt của tôi. Anh cũng hay tỏ ra áy náy với vợ, nên tôi cũng phần nào được an ủi. Thế nhưng khi có bạn bè thì lại khác. Anh ấy có một nhóm bạn rất hay tụ tập bia bọt chém gió, và đề tài “chém” quen thuộc nhất là 'chuyện phòng the'. Không chỉ kể chuyện cười, các ông ấy còn vỗ ngực huênh hoang về khả năng sinh lý của mình. Điều đáng nói là ông xã tôi cũng vậy. Trước mặt bạn bè, anh khoe thành tích tuần nào cũng dăm sáu trận, rồi thì trận nào cũng kéo dài cả tiếng đồng hồ, nào là vợ nhiều lúc phải nhăn nhó xin tha…

Vợ lộn ruột vì chồng yếu sinh lý nhưng chém gió khoe khỏe 'như đúng rồi'

Tôi nghe mà thấy phát ốm, vừa tức giận vừa cay cú. Cái cảm giác có tiếng mà không có miếng cực kỳ khó chịu. Tôi đã góp ý với anh nhiều lần rằng, một là tôi không thích chuyện riêng tư vợ chồng bị đem ra buôn dưa lê với người khác, trở thành đầu đề cho những cuộc pha trò; hai là tôi rất ghét anh xuyên tạc, bịa đặt như vậy. Anh bảo tôi khó tính, đó chỉ là nói cho vui thôi chứ có gì đâu, đàn ông ai chả huênh hoang một chút về chuyện đó. Tôi cằn nhằn nhiều, anh cũng hứa sẽ thôi không thế nữa, nhưng rốt cục hễ bạn bè bắt đầu nói đến chuyện tình dục là anh lại hứng lên, đem 'chuyện phòng the' của mình ra nói, và lại có một bốc phét lên tận mây xanh.

Theo Tiền phong

Bình luận