Trà sữa Phúc Long bị tố bán bánh croissant cháy đen, khách phản hồi liền được nhân viên khuyên: Thôi ăn đỡ giùm em đi!

Vụ việc chi nhánh Phúc Long trên đường Nguyễn Thị Minh Khai (TP. Hồ Chí Minh) bị tố đã bán cho khách một chiếc bánh croissant cháy đen, khi khách phản hồi còn được nhân viên khuyên nhủ "ăn tạm cũng được" đã làm cả MXH Việt một phen xôn xao.

Phúc Long từ lâu đã là một thương hiệu khá lớn của Việt Nam trong ngành kinh doanh dịch vụ ăn uống, không chỉ nổi tiếng về trà mà còn tạo nên được nhiều tiếng vang nhờ vào các món bánh thuộc hàng kinh điển. Tuy nhiên, mới đây thương hiệu này đã bị cộng đồng mạng chỉ trích vì một sự việc được cho là kém chuyên nghiệp. 

Cụ thể, chi nhánh Phúc Long trên đường Nguyễn Thị Minh Khai (TP. Hồ Chí Minh) bị tố đã bán cho khách một chiếc bánh croissant cháy đen, khi khách phản hồi còn được nhân viên khuyên nhủ "ăn tạm cũng được" đã làm rất nhiều người yêu mến thương hiệu này sốc. Được biết bài viết bóc mẽ thể hiện sự thất vọng này ban đầu đã được facebooker có tên Phạm Như chia sẻ trên trang cá nhân, sau đó đã lan đi với tốc độ chóng mặt trên nhiều fanpage, hội nhóm về ăn uống lớn trên MXH.

Thương hiệu trà sữa nổi tiếng bán chiếc bánh croissant cháy đen, khách phản hồi liền được nhân viên khuyên: Thôi ăn đỡ giùm em đi! - Ảnh 1.

Cô viết trên trang cá nhân như sau: "Không dám nói đây là Phúc Long luôn á! Trong mọi câu chuyện mình luôn tránh so sánh nhưng mấy lần ngồi ở quán cà phê khác, dù là lỗi khách hay nhân viên lỡ làm đổ một ly nước thì vẫn được hoàn lại một ly mới như chưa hề có cuộc chia ly. Còn đằng này… Nghĩ mà tức. Không hiểu sao anh bạn mình có thể cam chịu ngồi ăn hết cái bánh như vậy. Ăn cho ung thư hay gì?".

Ngoài ra, cô nàng còn cho biết thêm, dù anh chàng "nạn nhân" chính của vụ việc đã ngay lập tức phản hồi nhưng vẫn không nhận được thiện chí đổi trả từ cửa hàng nên đành ngậm ngùi ăn hết phần bánh cháy. Câu chuyện với tình tiết tréo ngoe này nhanh chóng thu hút được sự quan tâm rất lớn của mọi người. Và tất nhiên, thương hiệu Phúc Long đã không tránh khỏi cơn bão búa rìu của cư dân mạng.

Trả lời với kenh14.vn, Phạm Như chia sẻ cụ thể hơn như sau: "Khoảng vào tầm 12 giờ trưa nay (ngày 3/5/2019), bạn mình là người gặp phải vấn đề này và sau đó đã chụp hình 2 phần bánh cháy rồi gửi ảnh cho mình. Lúc nhận được bánh, bạn mình đã feedback ngay nhưng nhân viên chỉ xin lỗi và bảo bạn mình ăn đỡ cũng được. Mình không biết có phải nguyên tắc của Phúc Long là nếu nhân viên làm sai thì sẽ tự đền lại cho khách hay không mà những bạn nhân viên này gần như không có ý định sẽ đền lại một sản phẩm khác không bị lỗi như vậy".

Hiện tại, bài viết phàn nàn về việc Phúc Long bán bánh cháy đã bị xóa hoặc ẩn chế độ xem công khai trên mạng xã hội. 


Afamily.vn

Bình luận