Tử vi ngày 8/10/2019 của 12 con giáp: Tuổi Tuất tình cảm gặp nhiều may mắn

Theo tử vi 12 con giáp ngày 8/10/2019 cho thấy tuổi Tuất gặp may mắn trong chuyện tình cảm. Nếu còn độc thân bản mệnh sẽ có cơ hội gặp gỡ, làm quen với người khác giới.


tu vi hang ngay 12 con giap giadinhvietnam (16)

Tuổi Tuất tình cảm gặp nhiều may mắn (Ảnh minh họa)

Tử vi thứ ba  ngày 8/10/2019 của tuổi Tý

Hôm nay tuổi Tý có thể đạt được thành công đáng kể trong công việc, vận trình thăng tiến nhanh chóng đến bất ngờ. Kết quả này hoàn toàn là do những kinh nghiệm mà con giáp này tích lũy được trong suốt thời gian vừa qua, nhờ vậy mà mang lại những cơ hội thay đổi vận mệnh cho chính mình.

Ngũ hành sinh xuất nên đường tình duyên bị ảnh hưởng khá nhiều, nếu còn độc thân thì bản mệnh vẫn chưa có cơ hội tìm được người tâm đầu ý hợp cho mình đâu. Người có đôi có cặp không có tiến triển gì mới, tình cảm vẫn giữ ở mức trung bình, mọi thứ diễn ra đều đều.

Giờ tốt: 7h đến 9h 

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi thứ ba  ngày 8/10/2019 của tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp ngày 8/10 báo hiệu tuổi Sửu hôm nay nên thận trọng trước những quyết định liên quan đến chuyện tiền bạc vì có nguy cơ mất mát rất cao. Đôi khi bản mệnh vì mù quáng không nhìn rõ những rủi ro phía sau mà hành động liều lĩnh nên khó tránh khỏi thất bại.

Chuyện tình cảm của bản mệnh có phần sa sút, nguyên nhân là do áp lực cuộc sống khiến con giáp này cảm thấy mệt mỏi và bế tắc, hay trút giận lên đối phương để cảm thấy nhẹ lòng hơn, nhưng chính điều đó đã khiến cho tình cảm ngày càng rạn nứt.

Giờ tốt: 11h đến 13h 

Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi thứ ba  ngày 8/10/2019 của tuổi Dần

Tuổi Dần gặp nhiều khó khăn, bị tiểu nhân cản trở trong vận trình công việc nên không đạt được hiệu quả như mong muốn. Người này vốn dĩ không ưa bạn, lại đang nấp trong bóng tối nên có thể tạo ra những hiểm họa rất khó lường trước được. Vì vậy bản mệnh cần phải hết sức thận trọng, chớ cả tin ai đó.

Chuyện tình cảm đón nhận nhiều tin vui. Người độc thân có cơ hội gặp được người tâm đầu ý hợp mà mình chờ đợi bấy lâu nay. Hạnh phúc vì có được tình yêu của riêng mình khiến con giáp này cảm thấy vui sướng vô cùng.

Giờ tốt: 18h đến 20h 

Quý nhân phù trợ: Thìn, Ngọ

Tử vi thứ ba  ngày 8/10/2019 của tuổi Mão

Vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Mão tăng tiến không ngừng. Con giáp này được cấp trên đánh giá cao về năng lực và tinh thần trách nhiệm cao, có khả năng sẽ được ưu ái cất nhắc hoặc trao thêm cho những trọng trách mới. Thành công đang đến rất gần bản mệnh rồi.

Chuyện tình cảm không được tốt đẹp cho lắm, nguyên do là vì bản mệnh và người ấy đặt cái tôi cá nhân quá cao, dù muốn lại gần nhau nhưng lại liên tiếp làm tổn thương đối phương. Cả hai nên xem xét lại cách thể hiện tình cảm của mình để cả hai không phải chịu đau khổ.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi thứ ba  ngày 8/10/2019 của tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp ngày 8/10 báo hiệu hôm nay tuổi Thìn có được cơ hội làm ăn hiếm có, nhờ thế mà tiền bạc trong tay không ngừng sinh sôi nảy nở. Con giáp này nên nắm bắt thời cơ ngay khi có.

Tình cảm vẫn chưa thấy điểm sáng. Giữa bạn và người ấy còn nhiều vấn đề nảy sinh, dù đã cố gắng hàn gắn nhưng vẫn chưa nhìn thấy kết quả. Tình yêu vẫn còn nhưng dường như vẫn có những mắt xích nào đó khiến cả hai chưa thực sự hòa hợp.

Giờ tốt: 11h đến 13h 

Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

Tử vi thứ ba  ngày 8/10/2019 của tuổi Tị

Thứ ba này tuổi Tị có nhiều lộc lá, cơ hội làm ăn tới tấp, bản mệnh được nhiều đối tác tin tưởng và hợp tác. Trong kinh doanh, bạn luôn giữ chữ tín làm đầu, vì thế tương lai sau này sẽ còn phát triển hơn nữa.

Nhân duyên của con giáp này rất vượng, tình cảm đang tăng tiến không ngừng. Người độc thân nếu có ý định bày tỏ thì khả năng thành công là rất lớn, tình yêu đôi lứa ngày càng bền chặt hơn chứ không bị phôi phai theo thời gian.

Giờ tốt: 17h đến 19h 

Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi thứ ba  ngày 8/10/2019 của tuổi Ngọ

Hôm nay tuổi Ngọ có điềm báo thăng quan tiến chức đang tới gần. Hơn thế nữa, gặp ngày Ngọ Dần tam hợp nên con đường tìm kiếm vận may tài lộc càng tươi sáng hơn. Con giáp này có quý nhân giúp sức, giới thiệu cho những mối làm ăn có lợi, chuyện hợp tác diễn ra vô cùng suôn sẻ.

Chuyện tình cảm không mấy tốt lành. Có lẽ hôm nay không phải là ngày may mắn của bạn nên làm gì cũng gặp trở ngại, tâm trạng bất an, chẳng có mấy niềm vui, không những không được tình yêu an ủi mà còn phải gánh chịu thêm nỗi buồn.

Giờ tốt: 7h đến 9h 

Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi

Tử vi thứ ba  ngày 8/10/2019 của tuổi Mùi

Tài lộc của tuổi Mùi có nhiều nguy cơ thất thoát, tiền bạc đã chẳng có nhiều mà lại còn tiêu tán nhanh chóng khiến con giáp này dễ rơi vào cảnh túng thiếu, phải vay mượn ngược xuôi để trang trải cuộc sống. Thời gian này bạn cần lý trí hơn trước khi đưa ra bất cứ quyết định tài chính nào.

Chuyện tình cảm của bạn có thể gặp vài trục trặc nhỏ. Các cặp vợ chồng dù chung sống bên nhau đã lâu nhưng lại chưa thực sự thông cảm và thấu hiểu cho nhau, vấn đề nảy sinh chưa tìm được cách giải quyết nên mối quan hệ ngày càng xa hơn.

Giờ tốt: 8h đến 10h 

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi thứ ba  ngày 8/10/2019 của tuổi Thân

Thứ ba này công việc của tuổi Thân có thể gặp chút khó khăn, con giáp này dễ dao động và lung lay trước quá nhiều ý kiến khác nhau. Mặc dù bạn hiểu rõ điều mình làm và quyết tâm rất lớn nhưng vì thiếu kiên định nên khó lòng tập trung tiến về phía trước.

Về mặt tình cảm, bạn sẽ trúng tiếng sét ái tình một cách rất dễ dàng và nhanh chóng nhưng hãy cẩn thận đừng vội vàng đưa ra bất kì quyết định gì trong thời điểm này.

Giờ tốt: 12h đến 14h 

Quý nhân phù trợ: Tuất, Tị

Tử vi thứ ba  ngày 8/10/2019 của tuổi Dậu

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Dậu xuất hiện những hiểm họa khôn lường. Có thể là do người tuổi Dậu chưa kiểm soát được bản thân mình nên thường buông xuôi theo tâm trạng, không tập trung làm việc nên khó đạt được hiệu quả như mong muốn.

Đường tình duyên hôm nay rất vượng, tạo hóa đã sắp đặt một cuộc gặp gỡ tình cờ, một chuyện tình đẹp như mơ cho bản mệnh, đừng tìm kiếm xa xôi ở đâu hãy nhìn những người ở bên cạnh mình nhé.

Giờ tốt: 16h đến 18h 

Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tử vi thứ ba  ngày 8/10/2019 của tuổi Tuất

Hôm nay tuổi Tuất có phần khởi sắc và giờ là lúc bản mệnh được hưởng thành quả cho những cố gắng của mình. Hãy chi tiêu thông minh và  có kế hoạch rõ ràng và hợp lí để sau này không phải lo lắng quá nhiều vì vấn đề tiền bạc nữa.

Thứ ba này bạn may mắn trong chuyện tình cảm. Nếu còn độc thân con giáp này sẽ có cơ hội gặp gỡ, làm quen với người khác giới. Bản mệnh cũng không ngại thể hiện cảm xúc, cá tính của bản thân để gây ấn tượng với người ấy. Mối quan hệ hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm thú vị.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Thìn, Ngọ

Tử vi thứ ba  ngày 8/10/2019 của tuổi Hợi

Vận trình công việc củ tuổi Hợi có những tin vui nhất định. Con giáp này khá nhanh nhạy, ứng biến linh hoạt trong nhiều tình huống nên được cấp trên rất tin tưởng. Nhờ vậy cơ hội để thể hiện năng lực của bản mệnh đã đến, hãy cố gắng tận dụng và phát huy những thế mạnh của mình thật tốt.

Chuyện tình cảm vô cùng thuận lợi, bạn và người ấy nhận được rất nhiều sự vun đắp hạnh phúc của mọi người xung quanh. Tuy nhiên, chớ nên mộng mơ và ảo tưởng quá nhiều về tình yêu màu hồng sẽ làm bản mệnh hụt hẫng đấy

Lưu ý: Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.


Theo Gia đình Việt Nam 

Bình luận