Tử vi thứ 6 (06/09): Sử Tử bận rộn, Bạch Dương có lộc tài chính

Tử vi 12 chòm sao dự báo hôm nay Bạch Dương rất dễ có lộc tài chính; trong khi Song Ngư đang phân vân trước "ngã ba" tình của mình... Cùng xem tử vi hàng ngày nói thêm gì về vận trình của mình trong ngày hôm nay bạn nhé.

Bạch Dương

Hôm nay Bạch Dương nên học cách tin tưởng vào bản thân mình nhiều hơn. Công việc luôn có những thách thức, nhưng nếu Bạch Dương chưa thử sức thì khó có thể biết được sức mình đến đâu, mình có làm được chuyện đó hay không. Đặc biệt, tử vi 12 chòm sao dự báo thứ Sáu này Bạch Dương rất dễ có lộc liên quan đến tài chính. Bạch Dương có thể sẽ có thêm một khoản thu nhập đến từ công việc tay trái hay làm thêm của mình. Tuy rằng khoản tiền đó không quá lớn nhưng cũng đủ để chòm sao này giải quyết những vấn đề đang gặp phải hiện tại, hãy cố gắng nhiều hơn nữa trong tương lai.

Chuyện tình cảm của Bạch Dương hôm nay cũng không có nhiều lo lắng. Chòm sao này cảm nhận được mối quan hệ ngày càng trở nên gắn bó và sâu đậm hơn. Mối nhân duyên của những Bạch Dương độc thân cũng có thể đến và tiến triển tốt nên chòm sao này cũng cảm thấy rất hào hứng.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Sáu 06/09/2019

Ảnh: Hiệu ảnh số 8

Kim Ngưu

Hôm nay có thể có một vài thử thách đòi hỏi Kim Ngưu phải biết kiên nhẫn và ứng xử thật khéo léo. Kinh nghiệm và bản lĩnh sẽ giúp Kim Ngưu sớm có giải pháp tốt và vượt qua khó khăn này một cách thuận lợi. Bên cạnh đó, tình hình tài chính hôm nay có điềm báo khá tốt và Kim Ngưu dễ có được những khoản tiền lớn trong tay. Tuy nhiên, Kim Ngưu cũng đừng nghĩ rằng có vận may mà lại quá mạo hiểm vào các dự án khi chưa thực sự đánh giá kĩ tiềm năng và rủi ro nhé. 

Vận trình tình cảm của Kim Ngưu trong ngày mới này khá sôi nổi. Kim Ngưu chủ động liên lạc với những mối quan hệ bạn bè thân thiết xung quanh và chẳng thể bỏ lỡ các buổi hẹn hay cuộc vui nào. Có thể Kim Ngưu cũng đang bắt đầu tính toán tới chuyện gắn bó lâu dài với một ai đó, hay làm một điều bất ngờ dành cho gia đình của mình.

Song Tử

Tử vi hàng ngày dự báo hôm nay Song Tử sẽ có một ngày công việc tiến triển vô cùng thuận lợi. Những khó khăn, thử thách không khiến Song Tử lùi bước, ngược lại còn giúp chòm sao này trở nên manh mẽ và quyết đoán hơn. Vì thế mà chòm sao này cũng có những cơ hội giúp mình giảm bớt mệt mỏi và áp lực mà công việc mang đến trong ngày. Về phương diện tài chính, có lẽ Song Tử cần kiên nhẫn chờ đợi thêm thời gian mới có được nguồn tài lộc mới đến. 

Nhưng hôm nay chuyện tình yêu có thể có chút hụt hẫng, thất vọng khi Song Tử và người ấy không có được tiếng nói chung khi bàn bạc và thảo luận về một vấn đề nào đó. Có thể nói, ai cũng bảo vệ quan điểm của mình đến cùng và không ai chịu nghe ai. Dường như Song Tử và người ấy nên học cách lắng nghe đối phương nhiều hơn nếu không muốn nảy sinh nhiều cãi vã.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Sáu 06/09/2019

Ảnh: Anh Chan

Cự Giải

Hôm nay Cự Giải có nhiều thử thách trong công việc, nhưng đó không phải là áp lực mà là cơ hội để chòm sao này thử nghiệm và khám phá khả năng tiềm ẩn của bản thân mình. Đừng lo lắng hay sợ hãi, hãy mạnh dạn thể hiện và tự tin vào chính mình. Có thể hôm nay Cự Giải sẽ khá mệt mỏi và chật vật khi phải đối mặt với các vấn đề tiền bạc dù chòm sao này đã cố gắng điều chỉnh từ sớm nhưng dễ có phát sinh chi tiêungoài kế hoạch. 

Chuyện tình cảm của chòm sao này cũng có chút phai nhạt bởi Cự Giải đang thiếu thời gian dành cho mối quan hệ của mình. Người ấy cảm thấy không hài lòng và trách móc vì thái độ vô tâm của Cự Giải. Có lẽ Cự Giải nên chấn chỉnh lại bản thân nếu không muốn sau này phải hối hận. 

Sư Tử

Vận trình của Sư Tử hôm nay khá bận rộn bởi dường như chòm sao này đang có nhiều kế hoạch ở giai đoạn nước rút. Chính vì thế mà Sư Tử có thể phải bỏ nhiều thời gian, tập trung cao độ nhất mới có được hiệu quả công việc tốt. May sao Sư Tử là người có đam mê và lòng nhiệt thành với công việc và cũng hiểu rõ được cơ hội để phát triển sự nghiệp trong giai đoạn này, vì vậy chòm sao này vẫn luôn cố gắng để hoàn thành mục tiêu. Tài chính của Sư Tử hôm nay cũng có tín hiệu tích cực và điều đó trở thành động lực để chòm sao này làm việc hăng say hơn.

Có lẽ vì công việc quá bận rộn nên thời gian này Sư Tử không có được những sự quan tâm cần thiết đến một nửa của mình. Tuy vậy, người ấy vẫn thông cảm và thấu hiểu được điều đó. Do vậy, dù thiếu quan tâm nhưng  Sư Tử cũng nhận được tình cảm từ người ấy cũng như nửa kia luôn cố gắng giúp đỡ chòm sao này nhiều nhất có thể.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Sáu 06/09/2019

Ảnh: Anh Chan

Xử Nữ

Tử vi 12 chòm sao dự báo hôm nay Xử Nữ được nhiều đồng nghiệp tốt sẵn sàng giúp đỡ để vượt qua những thử thách trong công việc. Nếu Xử Nữ có thêm sự tự tin và tập trung cao độ thì mọi việc có thể mang lại kết quả tốt bất ngờ. Ngày hôm nay có thể hơi vất vả và tiêu tốn của Xử Nữ khá nhiều năng lượng, chưa mang lại nguồn thu tài chính rõ rệt nhưng nó giúp cho chòm sao này chứng minh được năng lực của mình, xây dựng các mối quan hệ tốt.

Chuyện tình cảm có thể gặp chút vấn đề. Xử Nữ cảm thấy bế tắc và khá áp lực với mối quan hệ hiện tại. Có lẽ Xử Nữ nên thẳng thắn chia sẻ cảm xúc của mình với đối phương, nếu như không muốn có những hiểu lầm và mâu thuẫn không đáng có xảy ra trong tương lai.

Thiên Bình

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo hôm nay có thể Thiên Bình sẽ vấp phải một số vấn đề không được hài lòng trong công việc. Nhưng có lẽ do Thiên Bình quá cầu toàn nên đặt ra tiêu tiêu chuẩn quá cao và cảm thấy mọi việc chẳng thể thỏa mãn được mong muốn của bản thân mặc dù đã làm hết sức. Sự cẩn trọng có thể giúp Thiên Bình tránh sai sót, nhưng đôi khi cầu toàn quá sẽ chỉ khiến cho chòm sao này cảm thấy căng thẳng và áp lực hơn. Vận trình tài chính khá tốt khi chòm sao này có được kế hoạch chi tiêu và tích lũy tốt. Nhờ thế mà Thiên Bình cũng không còn phải lo lắng quá nhiều đến chuyện tiền bạc trong thời gian này.

Có lẽ Thiên Bình chẳng thể yên được với vấn đề tình cảm trong thời gian này khi chòm sao này cứ đang quanh quẩn với những mối quan hệ mới - cũ. Thiên Bình vẫn chưa thể hiện được sự quyết đoán của mình, dù đã bắt đầu chuyện tình mới nhưng tâm trí lại không nghĩ về người ấy. Thiên Bình hãy suy nghĩ kĩ càng và dứt khoát hơn nữa, đừng để mình rơi vào hoàn cảnh khó xử.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Sáu 06/09/2019

Ảnh: Anh Chan

Bọ Cạp

Dường như Bọ Cạp đang có được những thuận lợi rất lớn trong công việc. Tuy nhiên, Bọ Cạp có thể bỏ lỡ cơ hội bởi sự thiếu tập trung của mình trong ngày mới này. Vì thế chòm sao này không nên chủ quan mà cần chủ động tìm kiếm cơ hội cũng như quyết đoán hơn để có thể ứng phó với những sự thay đổi một cách tốt nhất. Tình hình tài chính không có nhiều biến động, Bọ Cạp chưa có được nguồn thu như mong đợi nhưng về cơ bản chòm sao này cảm thấy khá hài lòng khi không còn phải lo lắng vấn đề tiền bạc. 

Chuyện tình cảm của Bọ Cạp hôm nay nhìn chung là khá tốt đẹp, không có nhiều thay đổi bất thường. Có thể với Bọ Cạp đây là cơ hội thuận lợi để có thể thỏa hiệp với nửa kia của mình về một vấn đề nào đó. Điều này sẽ giúp Bọ Cạp và người ấy hiểu nhau hơn thay vì cố chấp chỉ nghĩ tới bản thân và áp đặt suy nghĩ của mình.

Nhân Mã

Tử vi 12 chòm sao dự báo thứ Sáu này Nhân Mã sẽ đối mặt với những chuyện không được tốt đẹp cho lắm bởi chòm sao này đang bị nhiều người ganh ghét, đố kị và cố tình cản trở công việc. Có lẽ Nhân Mã cần phải thận trọng và tỉnh táo trước những khó khăn ập tới trước mắt mình. Nhìn chung, đây là một ngày không mấy may mắn đối với chòm sao này trong công việc lẫn chuyện tiền bạc.

Bên cạnh đó, chuyện tình cảm cũng thăng trầm bất ổn, những gì Nhân Mã cố gắng thể hiện với người ấy đều không khiến họ hài lòng. Có lẽ sự chân thành của Nhân Mã chưa được bộc lộ đúng cách, đối phương vẫn chưa cảm nhận được tình cảm mà bạn dành cho họ. 

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Sáu 06/09/2019

Ảnh: Anh Chan

Ma Kết 

Nhiều khả năng hôm nay Ma Kết sẽ có một ngày khá hài hòa. Mặc dù công việc vẫn chưa đạt được hiệu quả như ý nhưng Ma Kết vẫn không cảm thấy quá áp lực. Ma Kết hiểu rõ những gì mình đang làm sẽ nhận kết quả như thế nào nên điều chòm sao này  nghĩ lúc này là tiếp tục cố gắng và phấn đấu. Ma Kết không có nhiều tham vọng lớn lao, chỉ là bạn muốn thứ gì thì sẽ cố gắng hết sức để đạt được điều đó. Tất nhiên, công sức mà Ma Kết bỏ ra hôm nay sẽ nhận lại được thành quả xứng đáng trong tương lai. 

Hôm nay, nếu Ma Kết có vấn đề gì khúc mắc trong chuyện tình cảm thì hãy nói chuyện với nửa kia của mình trước chứ đừng vội vàng đánh giá, quy chụp bởi biết đâu đó chỉ là những hiểu lầm. Điều đó cho thấy Ma Kết thực sự chưa có niềm tin vào người ấy và dễ dàng bị yếu tố bên ngoài tác động làm tổn thương đến người mình yêu thương.

Bảo Bình

Thứ Sáu này Bảo Bình cần phải tập trung nắm bắt cơ hội thật tốt nếu không sẽ rất phí hoài những gì đồng nghiệp và các đối tác đã mang lại cho chòm sao này. Dường như Bảo Bình làm việc tập thể sẽ hiệu quả hơn làm việc độc lập trong ngày hôm nay. Với những sự hỗ trợ đắc lực từ tập thể, Bảo Bình sẽ bay cao và bay xa hơn. Vấn đề tài chính không có nhiều biến động. Dù hôm nay Bảo Bình chưa có tiền cầm tay nhưng những gì làm được trong ngày đủ để chòm sao này cảm thấy tin tưởng vận tiền bạc của mình sẽ khởi sắc trong những ngày sau.

Chuyện tình cảm của Bảo Bình nhìn chung vẫn khá tốt. Cuối ngày là lúc Bảo Bình và người ấy nên dành thời gian cho nhau. Những cuộc trò chuyện sẽ giúp hai người hiểu nhau và gắn kết tốt hơn, cùng nhau chung tay xây dựng các mục tiêu, kế hoạch trong tương lai của cả hai.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Sáu 06/09/2019

Ảnh: Anh Chan

Song Ngư

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Ngư bắt đầu ngày mới của mình không được tốt cho lắm về công việc. Dường như Song Ngư đang thiếu sự tập trung cần thiết khi làm việc nên đây chính là nguyên nhân khiến chòm sao này có thể gặp phải rắc rối, kế hoạch tiến hành không thuận lợi. Chính vì vậy nên Song Ngư cũng không có nhiều cơ hội để cải thiện tình hình tài chính của mình trong ngày mới này. Hơn thế nữa, khối lượng công việc nhiều nhưng Song Ngư lại không có cảm hứng làm việc, vì thế cũng bị ảnh hưởng ít nhiều, khiến cho chòm sào này có cảm giác rất mệt mỏi.

Nói về vận tình duyên, tử vi 12 chòm sao dự báo hôm nay có thể Song Ngư đang phân vân trước ngã ba đường tình của mình. Nhưng nếu Song Ngư đã biết nên chọn người nào rồi thì cũng đừng để mình cứ mãi lửng lơ nữa, việc này chỉ gây cho bạn thêm nhiều khó khăn về sau thôi. Ngược lại, nếu không thể đáp lại tấm chân tình của người ấy thì Song Ngư chớ có phát ngôn không hay hoặc phê bình người ta nữa.

Có thể thấy tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo trong ngày thứ Sáu này có chòm sao thuận lợi đủ đường nhưng cũng có chòm sao phải đón nhận những tin không mấy vui vẻ. Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng nhất là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày đầu tuần theo cách thuận lợi nhất nha.

Thế còn bạn, vận tình duyên, công việc, tài vận... trong ngày hôm nay của bạn diễn tiến theo hướng tốt - xấu thế nào? Hãy chia sẻ cùng chúng tôi ngay phần bình luận dưới đây nhé!

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Theo thethaovanhoa.vn

Bình luận