Tử vi thứ Năm (05/09) Thiên Bình cần thận họa tiểu nhân Nhân Mã đừng vội phán xét nửa kia

Không biết hôm nay niềm vui hay nỗi buồn nào sẽ đến với 12 cung hoàng đạo nhỉ! Cùng khám phá tử vi hàng ngày của 12 chòm sao để biết vận tài chính, công việc và chuyện tình cảm của mình diễn tiến ra sao trong ngày mới này bạn nhé.

Bạch Dương 

Tử vi hàng ngày của 12 chòm sao dự báo hôm nay Bạch Dương sẽ có một ngày tương đối thuận lợi và nhiều niềm vui trong công việc. Kinh nghiệm bấy lâu sẽ giúp Bạch Dương có được những phương án giải quyết hiệu quả nhất. Ngoài ra, Bạch Dương còn biết cách tận dụng sự hỗ trợ của các đồng nghiệp nên mọi chuyện diễn ra suôn sẻ hơn. Tình hình tài chính của chòm sao này tương đối bình ổn và dự đoán sẽ có cơ hội cải thiện nên Bạch Dương cũng khá an tâm và cống hiến hết mình cho công việc.

Bạch Dương cần nhớ rằng, trong tình yêu không tồn tại sự thắng thua mà chỉ có sự tôn trọng và chân thành mới có được mối quan hệ lâu bền. Hãy xem xét lại bản thân mình và đặt nhiều tâm sức hơn vào tình cảm này. Có lẽ Bạch Dương cũng cần quan tâm hơn tới các mối quan hệ bạn bè và cố gắng thường xuyên giữ liên lạc hơn bởi điều đó sẽ mang lại nhiều lợi ích cho chòm sao này.

 
 Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Năm 05/09/2019

Ảnh: Bảo Uyên

Kim Ngưu

Có thể nhờ những quyết định quan trọng vào đúng thời điểm quan trọng đã giúp kế hoạch của Kim Ngưu và cả tập thể có bước tiến đột phá trong hôm nay. Kim Ngưu đang nắm giữ vai trò dẫn dắt, thúc đẩy mọi người cùng nhau phấn đấu đến mục tiêu chung, chính vì thế, hãy làm tốt những gì mình được phép. Thời điểm này, thắt chặt chi tiêu sẽ giúp Kim Ngưu không sa đà vào những việc sử dụng tiền bạc lãng phí. Ngoài ra, Kim Ngưu cũng nên quan tâm đến sức khỏe của mình, cẩn thận không bao giờ là thừa.

Hôm nay, những Kim Ngưu đã có đôi có cặp cần quan tâm đến nửa kia của mình nhiều hơn. Có thể người ấy đang có một chút chuyện buồn phiền trong lòng cần chòm sao này an ủi, động viên. Hãy thể hiện tình cảm yêu thương của mình để người ấy cảm thấy dễ chịu hơn, hãy trở thành chỗ dựa vững chắc cho đối phương.

Song Tử

Ngày mới này cũng mang đến cho Song Tử vận trình khá tốt. Khi Song Tử chủ động với công việc thì sẽ tìm kiếm cho mình được một lối đi phù hợp, có đủ khả năng để nắm bắt những cơ hội tốt hơn. Điều này cũng giúp cho Song Tử làm quen được với những sự thay đổi hay linh hoạt giải quyết các tình huống bất ngờ phát sinh. Song Tử đang có được nhiều nguồn thu tốt và chòm sao này có thể dùng chúng cho các sở thích mua sắm của mình. Tất nhiên, với một người biết cách chi tiêu có kế hoạch thì đây không phải là vấn đề lo lắng đối với Song Tử.

Phương diện tình cảm không có điều gì phải lo lắng, nhưng Song Tử cũng nên dành sự quan tâm và nhiệt tình của mình đối với việc xây dựng các kế hoạch vui chơi để người ấy nhận ra được sự hào hứng, cảm thấy thoải mái và đồng lòng hơn. Chuyện tình cảm vẫn khá êm đẹp, Song Tử và người ấy vẫn có những giây phút ngọt ngào bên nhau.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Năm 05/09/2019

Ảnh: Hiệu ảnh số 8

Cự Giải

Hôm nay có vẻ như Cự Giải đang khá bận rộn với khối lượng công việc của mình. Những áp lực cũng được tạo ra khiến Cự Giải đôi lúc cảm thấy mệt mỏi, lúng túng. Nếu bình tĩnh sắp xếp lại thời gian hợp lí thì nhìn chung công việc cũng không có gì đáng phải lo lắng. Bên cạnh đó, tình hình tài chính của Cự Giải khá tốt khi chòm sao này có sự khôn ngoan trong các quyết định liên quan đến tiền bạc. Vì thế, Cự Giải có thể tránh được những khoản chi không cần thiết và tích lũy cho mình được một khoản tiền kha khá để chuẩn bị cho các kế hoạch dài hạn.

Tuy vậy, khi nói về chuyện tình cảm thì Cự Giải rất dễ trải qua cảm giác cô đơn trong ngày hôm nay. Có thể Cự Giải muốn bày tỏ cảm xúc nhưng ngại vì sợ đối phương phản đối. Cự Giải không thể tự mình làm mọi thứ, vì thế hãy cứ nói ra suy nghĩ của mình, nếu Cự Giải có sai sót gì đối phương sẽ giúp mình sửa chữa.

Sư Tử

Tử vi 12 cung hoàng đạo nhận thấy hôm nay Sư Tử rất dễ có được những cơ hội tốt đẹp trong sự nghiệp. Có thể nhờ nghiêm túc trong công việc giúp Sư Tử có được những đánh giá tốt về thái độ làm việc cũng như năng lực bản thân từ cấp trên. Nếu tận dụng tốt những cơ hội này, Sư Tử có thể thăng tiến lên vị trí cao hơn. Hãy cố gắng và chăm chỉ nhiều hơn nữa để thực hiện mục tiêu của mình. 

Trong chuyện yêu đương, nếu Sư Tử cảm thấy không còn kết nối với nửa kia của mình như cách mà hai người đã từng làm thì hãy cải thiện tình hình ngay bây giờ. Hãy thẳng thắn trò chuyện với người ấy, và rồi mọi thứ sẽ ổn. Nếu Sư Tử không mở lòng mình thì không thể vượt qua được những khoảng thời gian khó khăn, thử thách như thế đâu.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Năm 05/09/2019

Ảnh: Anh Chan

Xử Nữ

Dường như Xử Nữ cũng đang phải trải qua giai đoạn căng thẳng và áp lực trong công việc. Những mâu thuẫn, bất đồng về cách giải quyết vấn đề cũng như quyền lợi cá nhân có thể khiến chòm sao này cảm thấy mệt mỏi trong ngày thứ Năm này. Tuy vậy, Xử Nữ hãy cố gắng giữ bình tĩnh để có được sự hài hòa trong các mối quan hệ xung quanh mình. Tình hình tài chính tương đối thuận lợi, nếu muốn đầu tư hay tích lũy thì đây là thời điểm Xử Nữ có thể an tâm với những mục tiêu này. 

Vì tâm trạng không tốt nên chuyện tình cảm của Xử Nữ hôm nay cũng bị ảnh hưởng ít nhiều, thế nhưng chòm sao này cần phân biệt rõ ràng chuyện công và chuyện tư. May mắn là Xử Nữ vẫn giữ được sự tỉnh táo chứ không u mê như trong tình yêu, cho nên vẫn đưa ra được những quyết định sáng suốt và đúng đắn. Tốt hơn hết là Xử Nữ nên dung hòa giữa lí trí và cảm xúc - điều mà không phải ai cũng dễ dàng làm được.

Thiên Bình

Vận trình trong ngày mới này của Thiên Bình không được thuận lợi cho lắm, đặc biệt là trong công việc. Tử vi 12 chòm sao dự báo có thể hôm nay Thiên Bình sẽ gặp tiểu nhân hãm hại, có người cố tình gây cản trở công việc của chòm sao này. Dường như sự cạnh tranh trong môi trường công sở khiến Thiên Bình cảm thấy khá mệt mỏi. Tuy nhiên, đừng cả giận mà mất khôn, Thiên Bình làm gì cũng nên thận trọng, hành xử khéo léo sẽ giúp cho chòm sao này có được những mối quan hệ hài hòa.

Bù lại, chuyện tình cảm của Thiên Bình trong ngày thứ Năm này khá thuận lợi và yên bình. Thiên Bình vốn là người trầm tĩnh và thận trọng trong những chuyện riêng tư, không muốn chia sẻ quá nhiều về cuộc sống của mình cho người khác. Nhưng hôm nay Thiên Bình muốn công khai và khẳng định mối quan hệ tình cảm với người ấy bởi chòm sao này cảm thấy rằng mọi thứ đều đã chín muồi.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Năm 05/09/2019

Ảnh: Hiệu ảnh số 8

Bọ Cạp

Thứ Năm này có thể Bọ Cạp sẽ gặp một vài vấn đề khó khăn trong công việc và đôi khi chòm sao này khá luống cuống trong cách giải quyết. Có thể kinh nghiệm của Bọ Cạp còn hạn hẹp nên chưa thể giúp cho chòm sao này có được những kết quả làm việc khả quan bởi nó đòi hỏi nhiều kĩ năng hơn thế. Bọ Cạp nên trau dồi và học hỏi thêm nhiều kiến thức hơn nữa. Vận trình tài chính về cơ bản là ổn định, Bọ Cạp nên tập trung vào những mục tiêu đề ra và cố gắng đạt được chúng. Đừng quá quan tâm tới tiểu tiết mà hãy nhắc nhở bản thân về mục tiêu lâu dài mà mình muốn hướng tới. 

Đối với chuyện tình cảm, Bọ Cạp cũng cần có cái nhìn khách quan hơn, mọi vấn đề mâu thuẫn hay rắc rối gặp phải không chỉ là lỗi của người ấy mà bản thân chòm sao này cũng phải có trách nhiệm. Bọ Cạp nên nhớ rằng hai người đã trải qua bao nhiêu khó khăn mới có thể được bên nhau trong hạnh phúc chứ không phải trong bầu không khí căng thẳng mệt mỏi. Nếu không kịp thời chấn chỉnh, Bọ Cạp sẽ khiến người ấy thay đổi quan điểm và có thể rẽ sang lối khác.

Nhân Mã

Vận trình công việc trong ngày không có nhiều biến động nên hôm nay Nhân Mã vẫn kiểm soát được tình hình và biết cách giải quyết các vấn đề phát sinh một cách hiệu quả. Hơn thế nữa, tinh thần hăng hái, nhiệt tình cùng với sự tự tin giúp Nhân Mã có thể cải thiện kĩ năng để hoàn thiện bản thân. Tuy nhiên, hôm nay Nhân Mã có thể sẽ phải thắt chặt chi tiêu hơn một chút bởi vận trình tài chính đang có dấu hiệu đi xuống. Nếu không nhanh chóng điều chỉnh cho phù hợp thì chòm sao này có thể sẽ nhận hậu quả không mong muốn.

Nhân Mã đừng chỉ nhìn bề ngoài của đối phương mà đã vội vàng phán xét. Có thể những gì chòm sao này nhìn thấy tận mắt cũng chưa chắc đã là thật. Dù giữa hai người chỉ là mối quan hệ xã giao hay tình yêu thì cũng cần phải có thời gian tìm hiểu. Đặc biệt là trong những hoàn cảnh khó khăn thì Nhân Mã mới có thể biết được ai mới là người luôn ở bên cạnh mình.

Ma Kết

Hôm nay, khi gặp khó khăn, Ma Kết đừng ngần ngại nhờ tới sự hỗ trợ của đồng nghiệp hoặc cấp trên của mình. Tuy nhiên, trước khi tìm kiếm sự giúp đỡ thì Ma Kết nên tự mình tìm tòi và nghiên cứu vấn đề chứ đừng quá ỉ lại vào người khác. Tình hình tài chính tương đối ổn định, công việc hiện tại mang lại cho Ma Kết nguồn thu nhập kha khá. Ma Kết cảm thấy hài lòng và thoải mái với những gì mình đang có. 

Chuyện tình cảm giữa Ma Kết và người ấy nhìn chung vẫn khá tốt đẹp, không có nhiều thay đổi bất thường. Có thể với Ma Kết, đây là cơ hội thuận lợi để chòm sao này có thể thỏa hiệp với nửa kia của mình về một vấn đề nào đó. Điều này sẽ giúp Ma Kết và người ấy hiểu nhau hơn thay vì cố chấp chỉ nghĩ tới bản thân và áp đặt suy nghĩ của mình.

Bảo Bình

Tử vi 12 chòm sao dự báo vận trình công việc của Bảo Bình hôm nay dễ có những thay đổi theo chiều hướng tiêu cực. Nhiều khả năng Bảo Bình sẽ phải đối diện với sự chỉ trích, trách móc từ cấp trên. Có lẽ tinh thần làm việc thiếu nhiệt tình và có phần mất tập trung khiến chòm sao này dễ gặp phải những rắc rối trong ngày hôm nay. Nếu muốn tình hình cải thiện thì Bảo Bình phải thay đổi cách thức làm việc của mình. Sự cố gắng sẽ giúp Bảo Bình tiết kiệm được thời gian để làm việc cũng như có được nguồn tài chính tốt hơn.

Đối với chuyện tình cảm, về cơ bản là tạm ổn định khi Bảo Bình và người ấy đã dần vượt qua được những khó khăn, trở ngại trước đó. Riêng các Bảo Bình độc thân hãy cứ mạnh dạn thể hiện mình trong hôm nay, đường tình duyên của chòm sao này đã bắt đầu có những tín hiệu tích cực. 

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Năm 05/09/2019

Ảnh: Anh Chan

Song Ngư

Hôm nay có vẻ như Song Ngư đã bắt đầu có những suy nghĩ cởi mở hơn trong công việc. Song Ngư không tỏ ra cứng nhắc và bảo thủ như trước mà đã biết cách ứng xử hài hòa, tích cực lắng nghe ý kiến mọi người hơn để công việc đi đúng hướng, đúng tiến độ và đạt được hiệu quả cao nhất. Tuy vậy, tình hình tài chính trong ngày không được dư dả cho lắm nên Song Ngư hãy thắt chặt chi tiêu của mình, đừng mua sắm lãng phí. Tiết kiệm không có nghĩa là Song Ngư không có được những thứ mình muốn mà chỉ là tạm thời bỏ bớt những thứ chưa thực sự cần thiết thôi.

Hôm nay Song Ngư bỗng trở nên bảo thủ, cố chấp hơn trong tình yêu. Chòm sao này quá lí tính trong khi điều đó chỉ dành cho công việc chứ không phải là trong chuyện yêu đương. Người ấy cảm thấy bị tổn thương khi Song Ngư quá lạnh lùng, khô khan, chẳng mấy khi thể hiện tình cảm và không quan tâm thực sự đến mình.

Có thể thấy tử vi dự báo trong ngày thứ Năm này có chòm sao thuận lợi đủ đường nhưng cũng có chòm sao phải đón nhận những tin không mấy vui vẻ. Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng nhất là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày mới này theo cách thuận lợi nhất nha.

Thế còn bạn, vận tình duyên, công việc, tài vận... ngày hôm nay của bạn diễn tiến tốt - xấu thế nào? Hãy chia sẻ cùng chúng tôi ngay phần bình luận dưới đây nhé!

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa


Theo thethaovanhoa.vn

Bình luận