Từng lên chùa vì bị phụ tình, Ly Kute giờ mạnh tay cho con học trường đắt đỏ thế này

Hiện tại, Ly Kute luôn muốn dành tất cả những gì tốt đẹp nhất cho con trai.

Từng là một cô gái gục ngã khi mối tình với chàng cầu thủ bóng đá Mạc Hồng Quân kết thúc, Ly Kute khiến nhiều người phải thương thay. Cô thậm chí còn phải lên chùa để tĩnh tâm, hàn gắn những đau thương trong lòng. Đặc biệt, thời điểm đó nữ hotgirl còn đang mang trong bụng giọt máu của người yêu cũ.

Thế nhưng, đến thời điểm hiện tại ai cũng phải nức nở khen cuộc sống hạnh phúc, êm ấm, đủ đầy của Ly Kute khi cô chấp nhận làm mẹ đơn thân. Cô có nhà, có xe, có kinh tế, nắm trong tay nhiều hệ thống cửa hàng thời trang và vóc dáng xinh đẹp. Đặc biệt, giọt máu hồng năm nào giờ là một cậu nhóc Khoai Tây cực điển trai, dễ thương và lém lỉnh.

tung len chua vi bi phu tinh, ly kute gio manh tay cho con hoc truong dat do the nay - 1

Ly Kute đang có cuộc sống hạnh phúc của bà mẹ đơn thân

Với Ly Kute tại thời điểm này, có lẽ kinh tế không còn là vấn đề và không có gì có thể quật ngã được bà mẹ đơn thân này. Bởi thế mà Ly Kute đã dành hết tất cả những gì tốt đẹp cho con trai Khoai Tây.

tung len chua vi bi phu tinh, ly kute gio manh tay cho con hoc truong dat do the nay - 2

Bé Khoai Tây rạng rỡ trong ngày kết thúc năm học

Mới đây, bà mẹ trẻ vô cùng vui mừng chia sẻ những hình ảnh điển trai của Khoai Tây trong ngày kết thúc một năm học tại trường mầm non. Cậu bé quần đỏ, áo trắng và đi giày trắng cười tươi rạng rỡ. Thậm chí, bé còn được tham gia trong một tiết mục văn nghệ của trường.

tung len chua vi bi phu tinh, ly kute gio manh tay cho con hoc truong dat do the nay - 3

tung len chua vi bi phu tinh, ly kute gio manh tay cho con hoc truong dat do the nay - 4

Bé Khoai Tây tham gia biểu diễn văn nghệ

Trong những bức hình ấy, nhiều người tinh ý phát hiện ra ngôi trường mà Khoai Tây đang theo học là một ngôi trường mầm non quốc tế vô cùng nổi tiếng. Đây là ngôi trường được mệnh danh "không chê vào đâu được" mà nhiều mẹ bỉm sữa từng truyền nhau.

Được biết, mức học phí tại ngôi trường này cũng không hề rẻ, khoảng 7,7 triệu đồng/ tháng, tương đương với gần 100 triệu đồng/ năm (có nhiều cơ sở khác nhau). Với mức học phí đó, nhiều người ngạc nhiên và khâm phục Ly Kute vì cô phải có nền tảng kinh tế vững chắc mới lựa chọn đầu tư cho con trai học ở trường tốt như vậy.

Theo Chi Chi (Khám phá)

Bình luận