Hậu tin đồn tái hôn với đại gia Hong Kong, Song Hye Kyo tái xuất với mái tóc xoăn đầy khác lạ và cá tính

Nhìn Hye Kyo không ai nghĩ cô đã bước sang tuổi 38 và từng trải qua một cuộc hôn nhân.

Mới đây, loạt ảnh quảng cáo của Song Hye Kyo cho một thương hiệu đã được đăng tải lên mạng. Đây là lần đầu người đẹp "Hậu duệ mặt trời" xuất hiện sau tin đồn tái hôn cùng đại gia Hong Kong. 

Trong loạt ảnh mới, vợ cũ Song Joong Ki gây bất ngờ khi để kiểu tóc xoăn xù đầy cá tính khác hẳn hình tượng trước đây. Tuy nhiên, lối trang điểm nhẹ nhàng vẫn làm toát lên vẻ đẹp tự nhiên của Song Hye Kyo. 

Diện trang phục khoe trọn đôi chân nuột nà, Song Hye Kyo ghi điểm trước ống kính máy ảnh nhờ thân hình thon thả cùng làn da căng mịn tràn đầy sức sống. Sự thay đổi này của Song Hye Kyo khiến cho người hâm mộ không khỏi thích thú. Nhìn Hye Kyo không ai nghĩ cô đã 38 tuổi và từng trải qua một cuộc hôn nhân.


 
Hậu tin đồn tái hôn với đại gia Hong Kong, Song Hye Kyo tái xuất với mái tóc xoăn đầy khác lạ và cá tính - Ảnh 2.
 

Truyền thông Hoa ngữ gần đây đăng tải bài viết với tiêu đề: "Rộ tin Song Hye Kyo chuẩn bị kết hôn tình mới, nhan sắc và địa vị của người này bỏ xa Song Joong Ki". Bài viết ngay lập tức nhận được sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng. 

Trong bài viết, tác giả dành 2/3 nội dung để nhắc lại những chuyện cũ của cặp đôi diễn viên. Ở phần kết bài, người này khẳng định Song Hye Kyo sẽ bước vào cuộc sống hôn nhân trong thời gian tới. "Hôn phu của Song Hye Kyo là một đại gia giàu có từ Hong Kong. Người đàn ông này được mô tả tài năng, giàu có và điển trai. So về tất cả điều kiện đều có phần nhỉnh hơn Song Joong Ki", theo bài viết.

Hậu tin đồn tái hôn với đại gia Hong Kong, Song Hye Kyo tái xuất với mái tóc xoăn đầy khác lạ và cá tính - Ảnh 4.
Hậu tin đồn tái hôn với đại gia Hong Kong, Song Hye Kyo tái xuất với mái tóc xoăn đầy khác lạ và cá tính - Ảnh 5.

Theo Tri Thức Trẻ 
Bình luận