Son Ye Jin tiết lộ nguyên nhân vì sao cô phải mất 20 năm mới quyết định công khai hẹn hò?

Hyun Bin chính là người bạn trai đầu tiên Son Ye Jin công khai trước công chúng.

Truyền thông Hàn Quốc mới đây đã "đào mộ" một đoạn phỏng vấn trước đây của Son Ye Jin. Quay trở lại năm 2007, khi xuất hiện trên chương trình KBS's Entertainment Weekly, Son Ye Jin đã được MC hỏi về lý do vẫn còn độc thân.

MC hỏi rằng: "Bạn rất xinh đẹp, tại sao lại không có bạn trai vậy? Son Ye Jin liền hóm hỉnh đáp: "Bởi vì tôi có tiêu chuẩn cao. Tôi xinh đẹp mà".

Đoạn clip trong quá khứ này khiến người hâm mộ tò mò về việc liệu Hyun Bin có phải là người đàn ông đầu tiên thực sự đáp ứng các tiêu chuẩn cao của Son Ye Jin hay không?

Son Ye Jin tiết lộ nguyên nhân vì sao cô phải mất 20 năm mới quyết định công khai hẹn hò? - Ảnh 1.
 

Tin tức được đăng tải trên Koreaboo.

Tuy nhiên, tới năm 2018, khi xuất hiện trong một chương trình khác, Son Ye Jin giải thích về câu trả lời thời điểm đó. Nữ diễn viên cho hay, thời điểm đó cô chỉ đang đùa: "Tôi chỉ nói vậy cho vui thôi".

  

Sau đó, Son Ye Jin nói rõ, cô không hẹn hò vì đơn giản là bản thân không thể. "Tôi chỉ đơn giản là không thể hẹn hò ngay bây giờ. Để hẹn hò, bạn phải ra ngoài gặp gỡ mọi người và xem mắt, nhưng điều đó không hề dễ dàng. Và nó trở nên khó hơn khi bạn già đi", Son Ye Jin chia sẻ.

Son Ye Jin tiết lộ nguyên nhân vì sao cô phải mất 20 năm mới quyết định công khai hẹn hò? - Ảnh 3.

Theo ttvn.vn

Bình luận