Thực đơn buffet 16 món hải sản tại Vua Cua

Nhà hàng Vua Cua ra mắt thực đơn buffet 16 món hải sản tươi ngon gồm tôm, cua và đủ các loại ốc, với giá chỉ 445.000 đồng một người.

Buffet 16 món hải sản

Dịp lễ 30/4 và 1/5, thực khách có thể thưởng thức các món ngon của biển cả trong thực đơn buffet ngay tại nhà hàng Vua Cua ở Sài Gòn. Thực đơn có giá cả hợp lý. Chỉ 445.000 đồng một người, bạn có thể thưởng thức 16 món hải sản tươi ngon gồm tôm, cua và đủ các loại ốc.

polyad

Buffet 16 món hải sản tươi ngon tại Vua Cua.

Nhà hàng còn có combo cua và combo tôm phù hợp cho các gia đình với nhiều lựa chọn đa dạng, tạo nên những bữa ăn chất lượng. Ngoài ra, tại đây còn có các set menu cho gia đình thật thịnh soạn, chất lượng gồm: salad hải sản, cánh gà xóc muối đặc biệt, cơm chiên cua, con cua thịt nhỏ (được chọn 3 xốt), tôm càng cháy tỏi, bánh mì Vua Cua đủ sức cho cả gia đình 4-5 người; xôi cua, mì Ý tôm, lẩu tôm càng cho đại gia đình 6-7 người.

Combo tiết kiệm của Vua Cua vừa giúp bạn nhẹ ví mà còn đủ làm no nê với sức ăn của 2-3 người.

Không chỉ ghi dấu ấn bằng các món ăn từ cua Cà Mau, Vua Cua còn gây thương nhớ với nhiều món ngon khác như cua hoàng đế, tôm hùm Canada, vẹm xanh NewZealand, tôm càng rang muối, crawfish xốt cajun hay ốc hương xốt trứng muối... Trong đó có một số combo như crawfish - tôm (450.000 đồng), cua - tôm càng (550.000 đồng), bào ngư - tôm càng (590.000 đồng), cua - vẹm - tôm (610.000 đồng).

Các combo cua và tôm đều được chế biến miễn phí với 5 loại xốt của nhà hàng gồm: xốt ớt Vua Cua, xốt tiêu xanh, xốt cà ri, xốt sa tế và rang muối Hong Kong.

Mẹt hải sản đủ thứ món

Nếu đi ăn mà không biết lựa gì thì mẹt hải sản chính là sự lựa chọn phù hợp cho cả gia đình đông người. Sự kết hợp 5 loại hải sản với nhau gồm tôm, cua, ốc... mang đến trải nghiệm khó quên cho các tín đồ yêu hải sản.

Có hai loại mẹt cho bạn lựa chọn với mức giá từ 832.000 đồng với đủ thứ món như: cua Cà Mau xốt tiêu đen, vẹm xanh NewZealand xốt bơ tỏi, ốc hương xốt bơ cay, tôm càng cháy tỏi, chả mai cua đút lò phô mai. Thêm chưa tới 100.000 đồng nữa là bạn sẽ được thưởng thức ngay cua Cà Mau rang muối Hong Kong, crawfish xốt cajun.

Mẹt hải sản với đủ lựa chọn hấp dẫn phù hợp cho cả gia đình.

Mẹt hải sản với đủ lựa chọn hấp dẫn phù hợp cho cả gia đình.

Với mẹt hải sản, dù là trẻ nhỏ hay người già, thích ăn cay hay không, thích xốt cay hay xốt tiêu đều vẫn được thoả mãn khẩu vị riêng biệt ở mỗi người

Giao cua tôm đến tận nhà

Nếu không muốn ra đường đông đúc, bạn chỉ cần nhắc điện thoại gọi một cuộc gọi hoặc một cú nhấp chuột là Vua Cua sẵn sàng giao hàng tận nơi chỉ trong vòng 60 phút.

Nhà hàng còn miễn phí giao hàng cho đơn combo tiết kiệm chỉ 399.000 đồng cho 3 con cua to cùng 2 món ăn kèm.

polyad

Vua Cua có combo buffet phiên bản giao hàng tận nơi với bao bì thân thiện môi trường.

Nhiều tín đồ đam mê ẩm thực ở Sài thành nhận xét, cua tôm của Vua Cua tươi ngon, đậm đà, ngọt thịt, nhưng giá cả rất phải chăng. Các món ăn hấp dẫn ở nhà hàng này thích hợp để chiêu đãi cả gia đình. Đây là địa chỉ thưởng thức hải sản để bạn có thể dẫn gia đình yêu thương đến thưởng thức trong dịp lễ 30/4 và 1/5 này.

Theo Ngoisao

Bình luận