Tác hại khủng khiếp khi bố mẹ cứ than "nhà mình nghèo lắm" để dạy con
Một số phụ huynh không đến nỗi khó khăn về tài chính nhưng để con biết quý trọng đồng tiền, họ luôn ca điệp khúc "nhà mình nghèo lắm" để rèn con. Đây cũng là thói quen tai hại của nhiều người Việt.
TÌnh yêu đầy phép màu
Cô em tôi gọi điện rối rít thông báo: Em sắp lấy chồng. Với người yêu thích sự tự do bay nhảy, sống phóng khoáng như em thì đây đúng là "tin hot".
Chồng lười đến độ "mọc rêu", mẹ chồng vẫn còn nói lời hồn nhiên
Tôi không dám to tiếng nên chỉ nháy máy để chồng dậy. Nào ngờ, mẹ chồng thấy vậy tỏ ra bênh vực: "Con cứ kệ cho nó ngủ. Nó đang tuổi ăn, tuổi ngủ mà".
10 dấu hiệu cho thấy mối quan hệ đã trên bờ vực tan vỡ
Cuốn vào những tranh cãi trong chuyện yêu đương không chỉ khiến cuộc sống của bạn tồi tệ mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý của bạn.
Những kiểu đàn ông phụ nữ nên tránh xa
Ai cũng có những thói xấu nhất định nhưng có những thói quen xấu có thể huỷ hoại hoàn toàn cuộc hôn nhân của bạn.
Đàn bà cũng nhiều lúc chán chồng
Tình yêu chỉ là một góc trong cuộc sống của đàn ông nhưng lại là tất cả cuộc sống của đàn bà. Tuy nhiên, không phải vì thế mà đàn bà cứ ngu muội lao vào đàn ông như con thiêu thân.
4 thứ khiến đàn ông sợ nhất khi về nhà, phụ nữ nên biết để mà tránh
Trên thực tế đàn ông dễ dàng đối phó với các mối đe dọa nguy hiểm, tuy nhiên có những nỗi sợ khác khiến họ dễ bị tổn thương hơn phụ nữ. Một phụ nữ thông minh hãy tinh tế trước các nỗi sợ này của nam giới.